Sự chấp nhận crypto toàn cầu nhờ tích hợp stablecoin USDC của Coinbase Commerce

Phương thức thanh toán bằng crypto đã trở nên dễ dàng hơn. Coinbase Commerce đã mở rộng để áp dụng USD Coin như một tùy chọn thanh toán, cho phép các thương nhân sử dụng crypto mà không phải trả phí giao dịch, bồi hoàn hoặc biến động giá.

Xem thêm:

Coinbase Commerce, một ứng dụng được ra mắt vào năm ngoái để tạo điều kiện cho các thanh toán mua bán hiện chấp nhận Coinbase USD (USDC). Stablecoin là kết quả của sự hợp tác giữa Circle và Coinbase vào tháng 10 năm 2018.

Bản cập nhật đại diện cho một bước tiến cho crypto như một phương tiện trao đổi. Bitcoin, với tư cách là loại crypto tiên phong, có phí tương đối cao và thời gian xác nhận giao dịch dài. Trong khi đó, USD Coin được hỗ trợ bởi fiat cho phép các thương nhân nhận được lợi ích của tiền điện tử mà không có nhược điểm.

Ngoài ra, các khoản thanh toán được thực hiện bằng USD Coin có phí giao dịch bằng 0 và không khiến các thương nhân phải chịu các khoản bồi hoàn tốn kém. Không giống như thẻ tín dụng, thương nhân có thể nhận USDC mà không cần tài khoản ngân hàng truyền thống ở bất cứ đâu trên thế giới.

Các nhà cung cấp có toàn quyền đối với các khoản tiền này và có thể nhận thanh toán trực tiếp vào ví mà họ kiểm soát.

Coinbase Adds Commerce Button | Game Changer For Crypto's

Tích hợp Stablecoin

USDC được tích hợp trực tiếp vào Coinbase và Coinbase Pro, cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức giữa fiat và USD Coin. Coinbase Commerce cũng được tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử phổ biến khác, chẳng hạn như Spotify và WooCommerce, thực hiện trong phạm vi hàng trăm ngàn thương nhân trực tuyến.

Động thái này là một cột mốc quan trọng khác đối với crypto. Trước đây, chi phí hoặc sự thiếu quan tâm đã khiến các thương nhân như Steam và Twitch từ bỏ quyết định chấp nhận crypto của họ.

Tuy nhiên, công nghệ xung quanh các khoản thanh toán được cải thiện mạnh mẽ và các dự án như Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và XRP có thể thực hiện thanh toán qua blockchain với mức phí thấp hơn nhiều. Từ đó, crypto như một cơ chế thanh toán được cải thiện, dự kiến việc áp dụng sẽ bắt đầu dễ dàng hơn.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cryptoslate.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar