Startup về công nghệ Blockchain- ConsenSys huy động 200 triệu đô la từ các nhà đầu tư

Theo như The Information đưa tin hôm qua, công ty blockchain có trụ sở tại New York, ConsenSys đang tìm kiếm các nhà đầu tư để huy động 200 triệu đô la.

Xem thêm:

ConsenSys đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư bên ngoài để huy động 200 triệu đô la. Các giám đốc điều hành của công ty đã nói chuyện với các nhà đầu tư ở Hồng Kông và Hàn Quốc , tuy nhiên, ConsenSys vẫn chưa tìm được nhà đầu tư chính trong tháng này.

Thông tin trích dẫn các tài liệu rằng ConsenSys đã đóng cửa năm 2018 chỉ với 21 triệu đô la doanh thu chủ yếu đến từ hoạt động kinh doanh tư vấn doanh nghiệp. ConsenSys đang lên kế hoạch doanh thu là hơn 50 triệu đô la vào năm 2019, với khoảng 40 triệu đô la đến từ hoạt động dịch vụ kinh doanh.
ConsenSys có cổ phần đáng kể trong các công ty blockchain trong khu ươm tạo của mình. Họ đang tìm kiếm mức định giá ít nhất là 1 tỷ đô la trong khi đó tờ báo The Information thổi phồng mức giá lên cao.

Tháng 12 năm ngoái, các nguồn tin cho hay ConsenSys có thể sa thải tới 60% nhân viên của mình khi không gian blockchain trở nên cạnh tranh hơn.

Cuối tháng 1, Giám đốc điều hành doanh nghiệp và Social Impact Vanessa Grellet chia sẻ với Cointelegraph rằng việc sa thải không vượt quá 13% nhân viên. Tất cả các đội tại công ty đã được đánh giá lại bao gồm cả nhân viên kỹ thuật và phi kỹ thuật.

Khi được hỏi về các dấu hiệu khủng hoảng trong ngành công nghiệp blockchain và những lời chỉ trích về ConsenSys không thể thực hiện được lời hứa của mình, Grellet nói rằng cô vẫn thấy sự quan tâm rất lớn đối với công nghệ blockchain.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngocnguyen

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar