Startup blockchain Aergo được Samsung hỗ trợ gọi vốn 30 triệu USD

Xem thêm:

Samsung đã hỗ trợ một startup blockchain có tên Aergo đạt được 30 triệu USD trong danh mục quỹ đầu tư mạo hiểm, theo như thông tin phát hành của công ty. Aergo là một đối tác của Blocko, một nhà cung cấp blockchain doanh nghiệp từ Hàn Quốc. Aergo cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng và dịch vụ bằng cách chia sẻ dữ liệu trong hệ sinh thái công nghệ thông tin đáng tin cậy và phi tập trung. Blocko lên kế hoạch sử dụng nền tảng Aergo để cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin rộng hơn cho doanh nghiệp và tăng khả năng phát triển ứng dụng công nghệ đám mây cho các khách hàng blockchain hiện có.

Aergo được sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo của Blocko. Kiến trúc của họ dự kiến sẽ cho phép doanh nghiệp truyền tải dữ liệu mà không cần phải có một trung gian tin cậy thông qua các điều chỉnh linh hoạt và tích hợp hoàn toàn vào các hệ thống hiện có.

Vòng gọi vốn đã thu hút được các tên tuổi lớn như Sequoia Capital China, GBIC, Neo Global Capital, Dekrypt Capital, FBG Capital, Arrington XRP Capital, JRR Crypto, Rockaway Captital, block Crafters Capital và một số tên tuổi khác.

Aergo sẽ sử dụng số tiền để cho ra mắt một thuật toán blockchain công cộng mới.

Aergo được xây dựng bằng kinh nghiệm của Blocko và 23 sản phẩm blockchain bảo mật khác nhau.

Phil Zamani, nhà sáng lập và chủ tịch của AERGO, cho biết ông đã dành 25 năm dẫn dắt công ty như VMWare và Red Hat trong vận hành công nghệ nguồn mở.

“Phương pháp tiếp cận của Blocko đến công nghệ nguồn mở mới, blockchain, sẽ mô phỏng những gì tôi đạ thực hiện khi lãnh đạo các chiến lượng kinh doanh của các công ty như Red Hat, nơi bí quyết về khách hàng bẩm sinh mà Blocko có, chính là lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác như IBM.”

Zamani tin rằng sự thành công của vòng gọi vốn là minh chứng cho kinh nghiệm lãnh đạo của ông trong vận hành doanh nghiệp công nghệ thông tin có nguồn mở, cũng tương tự với sự thành công của Blocko cho đến nay.

Sinhae Lee, đối tác tại GBIC – một nhà đầu tư, nói rằng rất nhiều giải pháp blockchain không có giá trị cho các hoạt động kinh doanh. Aergo có thể là một ví dụ tiên phong cho điều đó.

“Aergo sở hữu tiềm năng mạnh mẽ để đưa công nghệ blockchain đến gần hơn với thế giới thực nhờ vào công nghệ cốt lõi của Blocko, một công ty có hàng chục dự án sản xuất với hàng triệu người dùng. Đội ngũ đã tập trung phát triển công nghệ blockchain kể từ năm 2014 và vẫn đang cho ra mắt các sản phẩm blockchain của nó, Coinstack, cho các tập đoàn lớn bao gồm Samsung Card, Huyndai và Kia Motors.”

Trước đó vào tháng 7 năm 2018, Aergo đã gọi được 8,9 triệu USD trong vòng Series-B.

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – www.crowdfundinsider.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar