Starbucks hợp tác với Microsoft trong lĩnh vực Blockchain

Theo trang thông tin công nghệ- Geekwire ngày 6 tháng 5, Starbucks sử dụng dịch vụ Azure Blockchain của Microsoft để theo dõi quy trình sản xuất cà phê.

Xem thêm:

Starbucks muốn triển khai blockchain vào hoạt động kinh doanh của họ với sáng kiến ​​có tên gọi “Bean to cup Cup” năm 2018. Họ cùng với nông dân ở Costa Rica, Colombia và Rwanda và sử dụng hệ thống theo dõi cà phê dựa trên blockchain. Hệ thống cung cấp cho khách hàng theo dõi chuỗi cung ứng cà phê từ nước xuất xứ đến cốc của bạn. Mở ra các cơ hội tài chính tiềm năng cho những nông dân trồng cà phê này theo nhiều cách khác nhau.

Starbucks cho biết chương trình thí điểm được tạo ra là nguồn mở để giúp phát hiện của họ dễ dàng truy cập. Để thực hiện điều này, họ đã chuyển sang Microsoft và bộ phận Azure blockchain của họ.

Tiết lộ về việc Microsoft và Starbucks hợp tác với nhau trong vài lĩnh vực đã nêu lên tại Hội nghị Microsoft Build vào ngày 6 tháng 5. Một số dự án khác mà họ đã nói đến bao gồm một hệ thống đặt hàng lái xe dự đoán và triển khai nhiều thiết bị Internet khác nhau tại các chi nhánh khác nhau của Starbucks.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngocnguyen

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar