Sparrow hợp tác với công ty bảo mật hàng đầu BitGo bảo vệ tài sản người dùng

Sparrow tự hào công bố BitGo là đối tác chính thức việc bảo mật tài sản kỹ thuật số của công ty. Là công ty giám sát đủ điều kiện đầu tiên được xây dựng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số, BitGo sẽ giúp loại bỏ rủi ro và tăng tính minh bạch trong thị trường tài sản kỹ thuật số bằng cách cung cấp các giải pháp lưu ký và thanh khoản an toàn và tuân thủ nhất.

Bảo vệ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã chọn BitGo, một công ty bảo mật đẳng cấp thế giới, làm đối tác của chúng tôi để mang đến cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm giao dịch an toàn và bảo mật, ông Kennedyeth Yeo, CEO của Sparrow cho biết.

BitGo cũng đã công bố hỗ trợ cho token Sparrow (SPO), cho phép người dùng được giảm 50% phí giao dịch. Ngoài ra, giờ đây người dùng có thể lưu trữ SPO  bằng cách sử dụng ví đa chữ ký và giải pháp lưu ký.

Kenneth cho biết thêm, với các đối tác tuyệt vời, Sparrow đang ở một vị trí tốt để đảm bảo rằng nền tảng của chúng tôi vẫn an toàn, bảo mật và tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy nhất cho phép mọi người và mọi người giao dịch với sự tự tin nhất có thể.

About BitGo

BitGo Inc. là một trong những công ty khởi nghiệp quan trọng nhất trong lĩnh vực bảo mật áp dụng cho thế giới công nghệ tiền điện tử và blockchain, đã được Bộ phận Ngân hàng của Bang Nam Dakota chấp thuận cho chi nhánh BitGo Trust Company hoạt động hợp pháp trong tiểu bang.

BitGo đang cố gắng làm cho nó trở thành một công ty toàn cầu, cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với sự chấp thuận của một dịch vụ mới như vậy, người ta hy vọng rằng sự tăng trưởng của nó bên trong Hoa Kỳ sẽ cho phép nó tiếp cận khách hàng xử lý một khoản tiền lớn.

Sau khi quyết định của tiểu bang Nam Dakota, dự kiến ​​một tiền lệ sẽ được thiết lập cho các tiểu bang khác cấp giấy phép tương tự. Theo Shahla Ali, Tuân thủ trưởng và cung cấp pháp lý của BitGo, “chuỗi” hợp pháp này có thể xảy ra dễ dàng hơn khi South Dakota thực hiện bước đầu tiên.

Dịch vụ lưu trữ BitGo sẽ có sẵn cho những khách hàng cần sự an toàn, cung cấp những lợi thế nhất định đặc biệt là tại thời điểm thiết lập trách nhiệm trong trường hợp vi phạm an ninh hoặc các sự kiện không lường trước được.

Một số tính năng quan trọng nhất của BitGo Custody là:

  • Công nghệ kho lạnh 100% trong kho hầm loại III cấp ngân hàng
  • Hỗ trợ cho hơn 75 xu và mã thông báo
  • Kiểm soát chính sách cấp tổ chức
  • Tài khoản đa người dùng
  • Giới thiệu nhanh
  • Hỗ trợ 24/7

BitGo | www.bitgo.com là công ty hàng đầu trong các dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số, cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo mật, lưu ký và thanh khoản.

Vào năm 2013, BitGo đã giới thiệu ví hot nhất  đầu tiên đa chữ ký trong lĩnh vực công nghiệp này. Ngày nay, BitGo là bộ xử lý giao dịch Bitcoin trực tuyến lớn nhất thế giới, xử lý 15% tất cả các giao dịch Bitcoin toàn cầu và 15 tỷ đô la mỗi tháng trên tất cả các loại tiền điện tử. BitGo hỗ trợ hơn 100 đồng coin và token và có hơn 2 tỷ đô la tài sản trong ví.

Dữ liệu khách hàng của BitGoTHER bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và kéo dài hơn 50 quốc gia. Năm 2018, BitGo đã giới thiệu BitGo Custody và ra mắt Công ty BitGo Trust, công ty giám sát đủ điều kiện đầu tiên được xây dựng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số. BitGo được hỗ trợ bởi Craft Ventures, DCG, DRW, Galaxy Digital Ventures, Goldman Sachs, Redpoint mạo hiểm và Valor Equity Partners.

About Sparrow

Sparrow (www.sparrowexchange.com) là nền tảng giao dịch tùy chọn hàng đầu, cung cấp cách đơn giản nhất để kiểm soát rủi ro và kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số của bạn. Giao dịch với sự tự tin là nền tảng giao dịch tùy chọn tốt nhất thế giới, được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh.

Có trụ sở tại Singapore, Sparrow cung cấp các hoàn toàn quyền chọn được giải quyết bằng hợp đồng thông minh với giao diện giao dịch trực quan và dễ sử dụng. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng sẽ có thể sử dụng API Sparrow để có hiệu suất tối đa. Sparrow nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch bằng cách cung cấp một loạt các công cụ giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực  này.

Sparrow được hỗ trợ bởi các tổ chức nổi tiếng như: Signum Capital, Hyperchain Capital, Kyber Network, LuneX Ventures, Arrington XRP Capital, Digital Money Holdings, Du Capital, The Yozma Group, QCP Capital, 256 Ventures và Jubilee Capital tin tưởng vào dự án và đã cam kết sử dụng Sparrow làm đối tác phòng hờ rủi ro ưa thích của họ.

Hy vọng bài viết: ” Đôi nét  vềcông ty Bitgo và sàn Sparrow.” mang lại những kiến thức bổ ích đến bạn đọc và mang lại những giá trị thông tin tốt đến cộng đồng. Vikocapital chúng tôi luôn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất và thường xuyên. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày nhé!
Để biết thêm thông tin chi tiết, truy câp link dưới đây:
Vikocapital:

💫Tele Group: https://t.me/vikocapital_group

💫Tele Channel: https://t.me/vikocapital_channel

💫Tele Vietnam: https://t.me/SparrowExchange_Vietnam

💫Website: https://vikocapital.com/en/home/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar