Sparrow cán tới mốc 10 triệu đô la tổng khối lượng giao dịch

Nhờ sự hỗ trợ nồng nhiệt  của các đối tác và cộng đồng luôn bên cạnh chúng tôi, chúng tôi đã đạt được 10 triệu USD về khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt cách đây 1,5 tháng trước! Cho thấy rằng nhu cầu và sự quan tâm lớn từ cộng đồng đối với sản phẩm giao dịch tùy chọn  của chúng tôi. Tùy chọn bán cho mức thưởng ngay lập tức đã được chứng minh người dùng rất ưa thích giao dịch này. Chúng ta hãy kiểm tra xem những người đã trải nghiệm nói sao về sản phẩm này. 

Hãy để tài sản của bạn làm việc cho bạn – Thu thập lên tới 5% mỗi tuần

Tại sao HODL, bạn có thể kiếm tiền từ các tài sản tiền điện tử hiện tại của mình mỗi tuần giống như các chuyên gia? Với Tùy chọn Sparrow, bạn có thể thu thập (khoảng 2 phút 10%) mỗi tuần chỉ bằng cách bán tùy chọn với TradeBOOST.

Nếu giá ETH đang giảm (bạn nghĩ rằng nó sẽ không đạt tới 240 trở lên), bạn có thể bán tùy chọn ETH với giá thực hiện 240, hết hạn vào ngày 2 tháng 8 năm 2019 và bạn có thể nhận được 3,03% trả trước! Chính xác là 122,54% lợi nhuận phần trăm hàng năm! Tham gia vào hệ sinh thái chúng tôi để không bỏ lỡ những lợi ích thực sự tuyệt vời này.

👉Trade now

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar