Skype sẽ sớm chấp nhận XRP? Đội ngũ XRP muốn nhận được bình chọn từ bạn

Một thành viên của cộng đồng XRP mang tên @Parisbydavid đã chia sẻ trên Twitter với mong muốn Skype sẽ tích hợp XRP như một loại tiền tệ được lựa chọn để giải quyết các giao dịch vi mô.

Xem thêm:

Cộng đồng Ripple đã nhắm đến nền tảng nhắn tin của Microsoft là Skype, và hiện tại họ mong muốn XRP sẽ trở thành đồng tiền điện tử được lựa chọn vào Skype VoIP và hệ thống hội nghị.

Một thành viên của cộng đồng XRP có tên @ParisbyDavid đã đăng lên Twitter để nói với Skype rằng thời đại của MicroPayments đã đến và họ cần hỗ trợ XRP cho nền tảng của mình.

“Thời đại của Internet đang gõ cửa”, người đam mê Ripple nói. “Ý tưởng của tôi là triển khai các khoản thanh toán nhỏ trong Skype, cho phép thực hiện mua SkypeCredits bằng XRpTipBot, gửi thanh toán vi mô trên trò chuyện Skype.”

ParisbyDavid giải thích thêm rằng XRPtipBot đã có sẵn cho nhiều nền tảng xã hội như Twitter, Reddit và Telegram, và chỉ ra rằng nó ‘khá dễ thực hiện’.

Một điều khá bất ngờ, đội ngũ Skype đã dành thời gian để phản hồi ParisbyDavid.

“Hi. Cám ơn vì đã chia sẻ ý tưởng tuyệt vời này đến chúng tôi. Âm thanh của tiền điện tử thật sự rất mới mẻ phải không? Giống như bất kỳ công ty công nghệ hàng đầu nào khác, Microsoft cũng đang thử nghiệm blockchain.

Mặc dù tôi không có nhiều thông tin về đồng tiền điện tử chính thức được Skype hay bất cứ sản phẩm nào được MS hỗ trợ, xin hãy tiếp tục ủng hộ ý tưởng này. Tôi sẽ chia sẻ ý tưởng này đến toàn thể đội ngũ.”

Đội ngũ Skype lưu ý rằng Skype chỉ là một đơn vị nhỏ của Microsoft và việc tích hợp tiền điện tử cần phải nhận được sự đồng ý của Microsoft, điều này có thể mất một thời gian.

Chắc chắn đây không phải là kiểu trả lời từ chối thẳng thừn. Hi vọng một ngày gần nhất, chúng ta sẽ thấy XRP được thêm vào Skype.

Một người dùng nổi tiếng trên Twitter khác mang tên Bank_XRP đã tham gia vào cuộc trò chuyện, kêu gọi cộng đồng XRP bỏ phiếu để thêm XRP vào Skype.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, yêu cầu thêm XRP vào Skype đã nhận được gần 1380 phiếu bầu, với đông đảo thành viên khác gia nhập vào cộng đồng XRP.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar