Sirin Labs cắt giảm 25% lao động: “Việc bán hàng không như chúng tôi mong đợi”

Sirin Labs cắt giảm 25% lao động bởi doanh thu bán hàng không như mong đợi.

Xem thêm:

Chia sẻ với Globe gần đây, Sirin Labs thừa nhận họ đã cắt giảm 15 trong tổng số 60 nhân viên do số liệu thống kê doanh số bán hàng của Finney không được như mong đợi.

Niềm tự hào đan xen vui mừng của Sirin Labs đã không như mong đợi từ lần ra mắt tháng 11 năm 2018. Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên tích hợp blockchain từng có một buổi ra mắt tuyệt vời, nhưng kết quả bán hàng lại không như mong đợi. Thực tế mà nói, Sirin Labs ra mắt dòng điện thoại này vào cuối năm 2018, thời điểm chứng kiến ​​ thị trường gấu mở rộng. Cũng trong thời gian này, hàng loạt công ty bắt đầu đóng cửa và nhân viên ra đi vào mỗi tháng.

Sirin Labs đã bình luận về những tin tức gần đây, họ nói rằng: “Doanh số không như chúng tôi mong đợi”.

Nhà sáng lập Sirin Labs, Moshe Hogeg đã cập nhật tin tức khá thường xuyên sau thất bại của một số công ty startup khác, bao gồm cả nền tảng blockchain startup Stox (STX). Hogeg cũng đang bị cáo buộc bởi một số nhà đầu tư liên quan đến các dự án thất bại.

Mặc dù có vẻ Sirin Labs không thể hoạt động tốt như họ muốn, tuy nhiên, thị trường gấu dường như sắp kết thúc và có lẽ doanh số bán hàng của chiếc điện thoại blockchain Sirin Labs cuối cùng cũng có thể tăng giá.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar