Shrin Labs xa thải 25% nhân viên do không đáp ứng đủ doanh thu

Sirin Labs đã thông báo giải tán 25% lực lượng lao động sau khi việc buôn bán trải màu tăm tối cùng với đó việc ra mắt smartphone crypto “ Finney” vào tháng 11 năm 2018.

Trong cuộc nói chuyện Globe, Sirin Labs thừa nhận đã phát hành 15 trong số 60 nhân viên của họ do số liệu thống kê doanh số áp đảo trên điện thoại thông minh tiền điện tử của họ ‘Finney’
Niềm tự hào và niềm vui của Sirin Labs đã không mang lại kết quả như mong đợi từ lần ra mắt tháng 11 năm 2018. Điện thoại thông minh blockchain đầu tiên từng có một buổi ra mắt tuyệt vời với doanh số không đáp ứng kỳ vọng của công ty.

Công bằng mà nói, việc ra mắt đã xảy ra vào cuối năm 2018, chứng kiến ​​một thị trường gấu lan tỏa. Trong thời gian này, hàng tháng các công ty đã đóng cửa và nhân viên ra đi.

Sirin Labs đã bình luận về những tin tức gần đây về việc xa thải 25% nhân viên lý do là vì “Doanh thu không như chúng tôi mong đợi”.

Người sáng lập Sirin Labs- Moshe Hogeg, bao gồm cả nền tảng blockchain khởi động Stox (STX). Hogeg cũng đang bị đưa ra tòa bởi một số nhà đầu tư liên quan đến các dự án thất bại.

Mặc dù có vẻ như Sirin Labs có thể không hoạt động tốt như họ nên, sự thiếu thành công từ các công ty khởi nghiệp trước đây của Hogeg có thể gây lo ngại. Tuy nhiên, thị trường gấu dường như sắp kết thúc và có lẽ doanh số của điện thoại blockchain Sirin Labs cuối cùng cũng có thể tăng giá.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngocnguyen

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar