Mua và trade EM nhận 1 triệu EM và trúng chuyến du lịch Trung Quốc

 

Giao dịch Eminer (EM) nhận 1 triệu EM token và một chuyến đi đến các mining farm của Eminer!

 

Thời gian khuyến mãi:

11:00 ngày 1 tháng 8 năm 2019 đến 11:00 ngày 4 tháng 8 năm 2019 (CEST, UTC + 2).

Giao dịch tại: OKEx

https://www.okex.com/market?product=em_usdt
https://www.okex.com/spot/trade#product=em_usdk

 

  1. Mua mã thông báo EM. Nhận mã thông báo EM miễn phí

Đối với mỗi mã thông báo EM bạn mua, bạn sẽ được thưởng thêm mã thông báo EM (Tối đa 100 EM mỗi người). Phần thưởng sẽ được tính dựa trên khối lượng mua ròng của bạn trong thời gian khuyến mãi và sẽ được ghi có vào tài khoản OKEx của bạn sau 5-10 ngày làm việc. Tổng cộng 1 triệu EM sẽ được tặng trong chương trình khuyến mãi này. Nhanh lên, trong khi chứng khoán cuối cùng!

 

  1. Giành chiến thắng một chuyến đi đến trang trại khai thác Eminer!

10 người nắm giữ EM trung bình hàng ngày hàng đầu * và 10 người giao dịch EM trung bình hàng ngày theo khối lượng giao dịch * sẽ được mời tham gia Tour du lịch khai thác Eminer. Các tour du lịch bao gồm vé máy bay khứ hồi, khách sạn lưu trú, vận chuyển và thực phẩm và đồ uống.

Hiện tại có 8 trang trại khai thác Eminer trên khắp thế giới. Tại Trung Quốc, Eminer có các trang trại nằm rải rác trên khắp Sichaun, Tân Cương, Vân Nam, Quý Châu với tổng số hơn 30.000 giàn khai thác. Chuyến tham quan trang trại khai thác Eminer sẽ mất khoảng 3-5 ngày, hành trình sẽ được xác nhận sau.

* Số tiền nắm giữ trung bình hàng ngày sẽ được ghi vào lúc 18:00.

* Khối lượng giao dịch = khối lượng mua + khối lượng bán trong thời gian khuyến mãi.

* Chuyến tham quan trang trại khai thác Eminer không thể chuyển nhượng. Không có bồi thường sẽ được thực hiện cho những người chiến thắng không thể tham gia tour du lịch.

Kết quả hình ảnh cho eminer okex

 

Chú thích:

  1. Giao dịch độc hại, sử dụng nhiều tài khoản hoặc bất kỳ hành vi nào khác để đạt được lợi thế không công bằng sẽ dẫn đến việc mất phần thưởng;
  2. Trong trường hợp tranh chấp, OKEx có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
  3. Giao dịch tài sản kỹ thuật số liên quan đến rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và xem xét mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của bạn và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần thiết.

https://support.okex.com/hc/en-us/articles/360031145672-Share-1-Million-Eminer-EM-Trading-Bonus-Win-a-Trip-to-Mining-Farms

Kết quả hình ảnh cho eminer okex

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar