Seekers và quỹ Inno Angels hợp tác phát triển sàn giao dịch STO, ra mắt vào tháng 6/2019

Securities Co., Ltd., một công ty chuyên về bảo mật, có kế hoạch mở một sàn giao dịch crypto được thiết kế đặc biệt về bảo mật.

Thỏa thuận đầu tư từ Inno Angels – Trung Quốc để thiết lập một sàn giao dịch dựa trên giấy phép ATS (Hệ thống giao dịch thay thế).

Giấy phép ATS (Hệ thống giao dịch thay thế) để chính thức xem xét và hỗ trợ giao dịch các token chứng khoán – STO, một giải pháp thay thế mới cho ICO. Công ty bảo mật tại Hàn Quốc – Seekers được đầu tư từ Inno Angels để phát triển sàn giao dịch dựa trên giấy phép ATS.

Seekers, công ty chuyên về các giải pháp bảo mật gần đây đã ký kết một thỏa thuận với các công ty Blockchain của Trung Quốc và có kế hoạch sàn giao dịch Bittop, sớm sẽ ra mắt vào tháng 6/2019. Hiện nay, giấy phép ATS thì chỉ có sàn giao dịch CoinBase – Hoa Kỳ đang độc quyền giấy phép. Gần đây với các khoản đầu tư Inno Angels của Trung Quốc vào các công ty startup công nghệ của Mỹ nên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xem xét sẽ cung cấp giấy phép ATS thứ 2.

Inno Angels là một công ty đầu tư mạo hiểm truyền thống, hiện đang đầu tư 20 nghìn tỷ won vào Tencent tại Trung Quốc và điều hành một trung tâm ươm tạo tại 5 khu vực Bắc Kinh, Nam Kinh và Thượng Hải.

Inno Angels đã đầu tư vào sàn BitTop, hệ thống bảo vệ hoàn hảo doanh nghiệp giao dịch tiền điện tử dựa trên mô hình STO và môi trường hệ thống cho phép người dùng trên toàn thế giới truy cập hệ thống cùng một lúc.

Sàn giao dịch BitTop hiện là quốc gia duy nhất ở Hàn Quốc xây dựng một phòng máy tính dành riêng cho tiền mã hóa và tín dụng, và đang lên kế hoạch thiết lập một sàn giao dịch với sự đầu tư của Inno Angels.

Quỹ đầu tư thiên thần INNO đã đầu tư vào các dự án ICO, IEO và IBO đã trải qua quá trình xem xét chính thức một sàn giao dịch kiểu mới – STO được thành lập tại Hồng Kông và các công ty phù hợp với tiêu chí sẽ được đưa lên giao dịch.

Sàn giao dịch BitTop có kế hoạch dẫn đầu việc đầu tư vào thị trường tiền điện tử bằng cách thiết lập một môi trường giao dịch toàn cầu không bị ràng buộc bởi lãnh thổ. Bittop sẽ phát hành một crypto của riêng mình, FROG coin, được liệt kê trên sàn giao dịch BitTop.

Theo CEO của Seekers – Choi Kyung-ho:

“Sàn giao dịch Bittop, dự kiến ra mắt vào tháng 1/2019, nhằm mục đích hướng tới 10 thị trường hàng đầu thế thới bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới thông qua công nghệ Blockchain.”

Thông tin chi tiết về dự án:

???? Công ty Seekers: seekerslab.com
???? Sàn giao dịch: Bittop.com
???????? Tại Hàn Quốc: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Tại Việt nam: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Kênh Global: https://t.me/bittop_official
Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar