Seekers hợp tác RRChain phát triển ngân hàng crypto giữa Hàn Quốc và Trung Quốc

Công ty chuyên về bảo mật hệ thống tại Hàn Quốc, Seekers ký thuận kinh doanh với công ty RRChain, một blockchain public có trụ sở tại Bắc Kinh – Trung Quốc.

Seekers thành lập sàn Bittop. Với thỏa thuận được ký kết với RRChain sẽ thúc đẩy phát triển hệ sinh thái sàn giao dịch Bittop ở Trung Quốc và thành lập một ngân hành crypto giữa 2 nước: Hàn – Trung Quốc, nền kinh tế ngân hàng tiền xu và đưa ra một cột mốc mới trong cuộc cách mạng công nghiệp lần 4.0.

Sàn giao dịch Bittop đưa các crypto lớn lên giao dịch, bao gồm cả RRCoin.

Vậy RRChain là gì?

RRChain là một nền tảng phân phối năng lượng tính toán phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu tận dụng tối đa nguồn năng lượng tính toán chưa được sử dụng của các máy tính cá nhân và các thiết bị số khác.

01 – DỰ ÁN TÍCH HỢP NĂNG LƯỢNG TÍNH TOÁN TOÀN CẦU

RRChain thông qua cơ chế PoW. Miner (nhà cung cấp) đóng góp sức mạnh tính toán còn lại của mình bằng mining. Người yêu cầu cho phép mua sức mạnh tính toán để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời, các nhà phát triển có thể áp dụng sức mạnh tính toán cho các cảnh đặc biệt.

02 – TÍNH CÔNG BẰNG TRONG NĂNG LƯỢNG TÍNH TOÁN

Chúng tôi thiết kế CPU như một mục tiêu thích ứng để đảm bảo rằng các lợi thế về hiệu suất của CPU lõi nhỏ có thể được sử dụng mining trong khi ngăn chặn sự tham gia của máy ASIC. Người dùng có thể sử dụng PC/CPU của di động thông thường để mining, và thực sự đạt được sự công bằng cho mỗi vote trên mỗi CPU. Ngoài ra, RRChain sử dụng một thuật toán thiết lập thuật toán xoay, thay đổi liên tục theo thời gian, và thuật toán ASIC khai thác đơn lẻ không thể được sử dụng trong mining RRChain. RRChain thỏa mãn tính ngẫu nhiên, công bằng và không thể đoán trước được yêu cầu bởi thuật toán PoW.

03 – SMART CONTRACT

Smart contract được viết bằng ngôn ngữ Solidity, sau đó được tải lên một Block và vẫn tồn tại. Bởi vì dữ liệu blockchain là an toàn và không thay đổi, mọi người có thể tự tin rằng các hợp đồng thông minh trên RRC thực thi như mong đợi, và khả năng thực thi của mã khiến cho việc thu tiền và mặc định không thể xảy ra.

04 – ỨNG DỤNG ỨNG DỤNG NHIỀU

API sẽ được hỗ trợ cho các nhà phát triển để tương tác RRChain trong các tình huống cụ thể. RRChain cũng sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh sẽ giúp các nhà phát triển với các kịch bản ứng dụng phát triển Tokens của riêng họ hoặc các chuỗi bên.

Đội ngũ phát triển

Liu Shuang (CEO): Có 14 năm kinh nghiệm trong ngành marketing kỹ thuật số ở Trung Quốc, đã từng làm ở bộ phận quảng bá sản phẩm cho Alibaba Group từ năm 2008, đã thiết lập được hệ thống quảng cáo sản phẩm nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như triển lãm kim cương, CEO của Kuvera (công ty quảng cáo và thương mại điện tử)

Wang Qiang (CTO): kỹ sư cao cấp phụ trách thiết bị điều khiển của công ty Founder’s Electronic Graphics Divisions, chịu trách nhiệm phát triển trình điều khiển đa nền tảng cho các thiết bị liên quan tới Konica Minolta, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thuật toán mã hóa và hệ thống bảo mật, đã từng là CTO của một dự án blockchain (nhưng không được nêu rõ là dự án nào)

Wang Xin (CMO): Có trên 10 năm kinh nghiệm thiêt kế vào quảng cáo sản phẩm, từng là giám đốc marketing của công ty Intercom và Youyi Interactive, hiện đang là quản lý chung cho Behe Adtech (lĩnh vực dịch vụ công nghệ và phần mềm)

Ban cố vấn

Shen Bo: người sáng lập của quỹ Fenbushi (Công ty đầu tư mạo hiểm đầu tiên của Trung Quốc đầu tư vào các công ty có sử dụng công nghệ Blockchain), đồng sáng lập Invictus Innovations Incorporated (là một nhóm sáng lập dự án BitShares).

Yuan Ye: giám đốc điều hành của Shuimu Tsinghua Alumni Foundation (quỹ của cựu sinh viên trường Tsinghua), thành viên trong Ủy ban chuyên gia của “Internet +”, ông đã đầu tư vào hàng chục công ty start-up trong lĩnh vực công nghệ tài chính và trí tuệ.

Li Zongcheng: đồng sáng lập quỹ Timestamp (quỹ đầu tư blockchain tại Trung Quốc), CFO của 8 BTC (công ty cung cấp dịch vụ dữ liệu và thông tin cơ bản cho các công ty và nhà đầu tư blockchain)

Dai Jun: kỹ sư cao cấp của nền tảng Sina Weibo (mạng xã hội dạng blog của Trung Quốc), quản lý nhóm thiết kế và phát triển hệ thống DSP (công nghệ xử lý tín hiệu số), CTO của Behe Adtech.

Quỹ đầu tư

Trong tháng 5 vừa qua, đã có thêm 4 công ty đầu tư tại Trung Quốc đầu tư vào dự án RRChain, tăng tổng số quỹ đầu tư vào dự án lên 6 quỹ, trong đó có Fenbushi Capital, 8 BTC, InnoAngel Fund và Genesis Capital. Trong số đó nổi bật nhất:

+ Fenbushi Capital – đây là một quỹ đầu tư lớn của Trung Quốc, đã đầu tư vào nhiều dự án ICO như Vechan, Siacoin và Factom.

+ InnoAngel Fund: Quỹ đầu tư truyền thống với các công ty start-up về lĩnh vực công nghệ.

Thị trường RRChain

  • RRCoin phát hành vào tháng 8/2018 – không tiến hành ICO.
  • Tổng nguồn cung 1.8 tỷ coin
  • Giá khởi điểm 0.022 USD
  • Giá cập nhật ngày 12/12/2018 là: 0.001375 USD.
  • Sàn giao dịch đang hỗ trợ cho RRCoin:  Bit-Z

Xem thêm thông tin tại: RRChain

???? Thông tin theo dõi tại:
???? Công ty Seekers: seekerslab.com
???? Sàn giao dịch: Bittop.com
???????? Tại Hàn Quốc: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Tại Việt nam: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Kênh Global: https://t.me/bittop_official

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar