SEC vẫn đang trong trạng thái thu thập thông tin liên quan đến Bitcoin ETF

Theo tiết lộ của Giám đốc điều hành của ETF.com, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) “vẫn đang trong chế độ thu thập thông tin” về Bitcoin ETF.

Xem thêm:

Dave Nadig, Giám đốc điều hành của cơ quan hàng đầu về các quỹ ETF, đã đưa ra ý kiến ​​của mình về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn với chương trình ETF Edge. Nadig nói:

“Rõ ràng SEC vẫn đang trong chế độ thu thập thông tin. Thành thật mà nói, họ có thể làm những gì họ muốn, chẳng hạn đá nó xuống đường cho đến khi họ cảm thấy thoải mái, điều mà chúng ta đang nghe.”

Trong khi Nadig lập luận rằng một quỹ ETF cuối cùng sẽ được chấp thuận, anh không nghĩ rằng nó sắp xảy ra và có thể mất ít nhất một phần tư. Ông nói thêm rằng các cơ quan quản lý sẽ thoải mái hơn khi thị trường đáo hạn.

Đầu hôm nay, SEC đã thông báo rằng họ sẽ trì hoãn quyết định của mình đối với một quỹ ETF Bitcoin của VanEck, vì nó đang thu thập thêm thông tin từ công chúng. Như đã báo cáo trước đó, SEC cũng đã trì hoãn quyết định của mình về việc chấp thuận hay từ chối Bitwise ETF và yêu cầu nhận xét từ các bên quan tâm.

Vào tháng 12 năm ngoái, Hester Peirce, ủy viên của SEC, được cộng đồng đặt tên là Crypto Mom, vì sự bất đồng quan điểm của cô với quyết định từ chối của một quỹ ETF Bitcoin do Cameron và Tyler Winklevoss đề xuất. Bitcoin ETF là điều hoàn toàn có thể, nhưng phải vào năm nữa.

Đầu tháng 5, Cựu chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) Gary Gensler nói rằng để thị trường tiền điện tử phát triển và có khả năng phát triển, các nhà đầu tư nên biết rằng họ bao gồm cả nhà đầu tư và bảo vệ người tiêu dùng thể hiện trong trường hợp thao túng thị trường hoặc mất khóa riêng, v..v…

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar