SEC lại trì hoãn Bitcoin ETF của VanEck – VikoCapital

Phán quyết về đề xuất của quỹ giao dịch trao đổi ETF Bitcoin của VanEck và SolidX, vừa bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ trì hoãn. Trong một tài liệu được phát hành vào sáng thứ Hai, cơ quan quản lý tiết lộ rằng họ sẽ thực hiện quyền trì hoãn quyết định của mình thêm 90 ngày nữa, đến ngày 19 tháng 8. Tài liệu này đã trích dẫn các mối quan tâm như việc ngăn chặn các hành vi gian lận và thao túng, có thể liên quan đến vụ Tether và Bitfinex gần đây và sự cố flash Bitstamp, để ủng hộ quyết định của họ.

Xem thêm:

Tin tức này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi SEC đưa ra phán quyết tương tự đối với Bitwise Bitcoin ETF, có tiền đề rất giống nhau nhưng được xây dựng trên một hệ thống hoàn toàn khác.

Tính đến thời điểm viết bài, thị trường chỉ trượt nhẹ. Bitcoin đã giảm từ 7,750 USD xuống còn 7,700 USD và các altcoin đang gặp phải những tổn thất nhỏ.

Kết quả mong đợi

Mặc dù vậy, một số người hy vọng rằng một quỹ ETF sẽ vượt qua vòng kiểm soát. Hồi đầu năm nay, Hunter Horsley đã nhận xét tiền điện tử là một lớp tài sản nằm trong trạng thái có thể tồn tại nhất của họ. Vì vậy, ông cho rằng việc xem xét các điều kiện thị trường, một quỹ ETF liên kết với tiền điện tử có thể là bước tiếp theo hợp lý.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar