SBI Ripple Asia công bố chiến dịch mới

Ripple không ngừng cố gắng để tăng việc chấp nhận token XRP. Mới đây nhất, Ripple công bố hợp tác mới với công ty SBI Holdings của Nhật Bản. Hai công ty đã hợp nhất để tạo ra SBI Ripple Châu Á, nơi sẽ thúc đẩy RippleNet và XRP trong khu vực.

Xem thêm:

SBI Ripple Asia quyết định bắt đầu một chiến dịch mới, được gọi là Shareholder Benefits Campaign. Ý tưởng là cấp cho các cổ đông của SBI với 30 XRP mỗi người. Điều này sẽ hữu ích vì nó sẽ cho phép họ tham gia vào thế giới tiền điện tử và quảng bá công nghệ này.

Một mục tiêu khác của chiến dịch là mang lại lợi nhuận cho các cổ đông. SBI đã tăng cổ tức trong 10 năm liên tiếp, vì vậy đây cũng là một chiến dịch kỷ niệm. Các cổ đông quan tâm đến việc nhận token có thể sử dụng ứng dụng My Virtual Currency để nhận chúng.

Công ty cũng đã thực hiện nhiều chiến dịch khác để cung cấp XRP miễn phí cho mọi người. Lần gần đây nhất là nhằm vào các khách hàng của công ty, những người có thể nhận được token miễn phí trị giá 1.000 JPY (khoảng 9,42 USD).

SBI được thiết lập để bắt đầu sử dụng Ripple làm trung gian trả cổ tức cho các cổ đông của công ty. Giám đốc điều hành của SBI, Yoshitaka Kitao, cũng đã được mời làm giám đốc điều hành tại Ripple, khiến hai công ty trở nên gắn bó hơn.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar