Sau cú pump, Altcoin sẽ tách khỏi Bitcoin để tiếp tục xu hướng tăng trưởng ngắn hạn?

Bitcoin đã tìm thấy mức ổn định tương đối trên 5.000 USD, với mức giá hiện tại là 5.700 USD. Mặc dù vậy, Bitcoin vẫn đang trong ngấp nghé ở mức cao và hiện tại có thể được củng cố để tạo thành mức cao mới ở 6.000 USD.

Xem thêm:

Một động thái khá thú vị trong tháng qua đó là xuất hiện sự tách rời, rất nhiều altcoin đã trải qua hành động giá khác Bitcoin, khác đáng kể so với thị trường chung.

Bitcoin hợp nhất trong phạm vi giá 5.700 USD

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Bitcoin đang giao dịch tăng 4.23% với mức giá là 5,943 USD, tăng nhẹ so với mức cao nhất trong 24 giờ là 5,830 USD đã được thiết lập vào cuối ngày hôm qua.

Chỉ trong khoảng một tuần, BTC đã tăng từ 5,200 USD lên 5,900 USD, xu hướng tăng vẫn tiếp diễn sau sự kiện ETH pump khiến đồng loạt thị trường tăng mạnh.

Đáng chú ý, Bitcoin tăng đáng kể so với mức thấp trong một tháng của nó chỉ trên 5.000 đô la được thiết lập vào giữa tháng Tư.

Các trader đang thể hiện động thái tích cực trên thị trường tiền điện tử. Mitoshi Kaku, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter đăng tải trong một tweet gần đây rằng anh ta sẽ rất ngạc nhiên nếu giá BTC có thể đạt mức 6.260 USD trong tương lai gần.

“Tôi nghĩ rằng không có gì điên rồ khi giá BTC đạt mức 6.260 USD vào tuần tới, điều đó hàn toàn có thể”, ông nói.

Altcoin sẽ tách khỏi Bitcoin?

Mặc dù tháng vừa qua cực kỳ tích cực với Bitcoin, nhưng với các Altcoin dường như một số thông báo tăng lợi nhuận khổng lồ vẫn còn trì trệ.

XRP là một đồng tiền điển hình cho việc bỏ lỡ hành động giá tích cực mà thị trường đã chứng kiến ​​trong tháng qua, vì nó tạm thời chuyển từ mức thấp dưới 0,30 USD lên mức cao 0,37 USD trước khi nó chịu áp lực bán đáng kể đã gửi lại xuống khu vực 0,30 USD.

Trong khung thời gian ngắn hơn, Ethereum đã phát sinh một số hành động tăng giá và đã tăng 7% trong 24 giờ qua với mức giá hiện tại là 174 USD. Mặc dù vậy, trong khoảng thời gian một tháng, ETH vẫn giảm từ mức cao khoảng 183 USD.

Trong một twitter đáng chú ý, Heisenberg Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử được thành lập vào năm 2013 bởi Max Keizer, giải thích rằng họ tin rằng các altcoin sẽ chết đi khi Bitcoin đạt mốc 100.000 USD trong những năm tới.

“Chúng tôi thấy thị trường từ chối tất cả mọi thứ. Đây là luận điểm đầu tư chi phối của chúng tôi kể từ năm 2011. Chúng tôi đã tăng gấp đôi lượng vốn đầu tư mới bằng Bitcoin. Khi BTC leo lên mức giá 100.000 USD vào những năm tới, tất cả sẽ chết ngoại trừ BTC.”

Khi thị trường ngày càng rõ ràng hơn về việc liệu Bitcoin có hợp nhất thị trường hay không, các trader vẫn có cái nhìn sâu sắc về việc giá Bitcoin liệu có bay lên trên 6.000 USD trong thời gian tới không.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Newsbtc

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar