Sàn Zebpay mở rộng sàn giao dịch crypto đến Úc

Sàn giao dịch Zebpay thông báo họ hỗ trợ đồng AUD trong nước trên trang Twitter ngày hôm qua. Sàn cũng hợp tác với sàn CoinBase và CoinCorner .

Zebpay đã mở rộng dịch vụ giao dịch sang Úc bằng cách mở văn phòng mới tại trung tâm fintech của Melbourne. Các khách hàng Úc của sàn giao dịch hiện có thể giao dịch qua năm cặp giao dịch tiền điện tử bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH), ripple (XRP), bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC) trên cả máy tính để bàn và ứng dụng Android và iOS .

Xem thêm:

Zebpay đã thêm đồng Euro vào đợt chào bán của họ vào tháng 12 năm 2018 và đã nhanh chóng gia nhập thị trường vào năm 2019. Công ty bị bỏ lệnh cấm tiền điện tử Ấn Độ tháng 9 năm 2018 do lệnh cấm ngân hàng nhưng hiện đã mở rộng ra hơn 100 thị trường.

Theo vị CEO- Ajeet Khurana, vào đầu năm 2019, Zebpay đã có mặt ở 20 thị trường quốc tế. Hiện nay, chúng tôi thêm Úc vào hệ sinh thái crypto của chúng tôi và sự hiện diện của hơn 132 nền kinh tế tiền điện tử quốc tế, nói lên tham vọng của cộng đồng. Úc là một thị trường lý tưởng cho các dịch vụ của Zebpay với lập trường rõ ràng về quy định, cởi mở với sự đổi mới của công ty fintech và khao khát các sản phẩm tiền điện tử.

Khurana cho biết sự rõ ràng  vềquy định của Úc. Công ty đã mua giấy phép AUSTRAC từ cơ quan quản lý tài chính của Úc.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập:NgocNguyen 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar