Sàn Sparrow là gì? Những ưu điểm nổi bật của sàn Sparrow

Sparrow làm cho các giao dịch tùy chọn đơn giản và an toàn hơn cho mọi người.

Ngày 10 tháng 6 năm 2019 – Sparrow, nền tảng giao dịch quyền chọn có trụ sở tại Singapore đã ra mắt nền tảng mang tính cách mạng, trao quyền cho các tổ chức và cá nhân giao dịch các tùy chọn được giải quyết bằng hợp đồng thông minh. Sparrow cung cấp cách đơn giản và an toàn cho các nhà giao dịch để kiểm soát rủi ro trong thị trường tài sản kỹ thuật số đầy biến động và kiếm tiền từ tài sản của họ.

Tóm tắt

  • Sparrow tuyên bố ra mắt nền tảng giao dịch tùy chọn có trụ sở tại Singapore, cung cấp các quyền chọn Bitcoin và Ethereum ở châu Âu có thể t được giải quyết tự động và minh bạch bằng hợp đồng thông minh
  • Thông qua ConvertNOW, người dùng cũng có thể chuyển đổi ngay lập tức hơn 25 cặp giao dịch với chi phí bằng 0
  • Người dùng có thể được giảm giá 50% phí giao dịch với token Sparrow (SPO), là token chính trên nền tảng này.
  • Sparrow Dollar (SP $) là đơn vị thanh toán của Sparrow, đơn giản hóa và tiêu chuẩn hóa thanh toán thương mại cho thanh khoản lớn
  • Sparrow được hỗ trợ bởi các đối tác có uy tín như Signum Capital, LuneX Ventures và các đối tác ngăn ngừa rủi ro- công ty có uy tín như QCP Capital

Với nền tảng giao dịch tùy chọn đầy đủ tính năng và thanh khoản cao, Sparrow đặt mục tiêu mang đến các công cụ giao dịch chuyên nghiệp cho mọi người. Người dùng có thể giao dịch các tùy chọn Bitcoin và Ethereum European tùy chỉnh mà không có sự rủi ro và chuyển đổi ngay lập tức hơn 25 cặp giao dịch với chi phí bằng 0 với Sparrowftime ConvertNOW.

Kenneth Yeo, CEO của Sparrow cho biết:

Chúng tôi hiểu những thách thức mà tất cả các nhà giao dịch phải đối mặt trong khi giao dịch tài sản kỹ thuật số. Giao dịch quyền chọn là công cụ chỉ các chuyên gia có thể sử dụng. Với sự ra mắt của Sparrow, mọi người đều có thể sử dụng các tùy chọn. Chúng tôi đã xây dựng Sparrow để làm cho các tùy chọn giao dịch trở nên đơn giản, an toàn và dễ truy cập.

Chỉ với ba bước đơn giản, người dùng có thể bắt đầu giao dịch với các sản phẩm quyền chọn của Sparrow – TradeBOOST và TradePROTECT. Sparrow cũng cung cấp các công cụ giao dịch hiệu suất cao và các giải pháp phòng hờ rủi ro cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và tổ chức thông qua sổ thanh khoản toàn cầu, API giao dịch và sổ order giao dịch tùy chọn.

Quyền chọn Sparrow được giải quyết trên các hợp đồng thông minh Ethereum và được triển khai trên chuỗi Proof of Author gọi là Nidus. Thông qua cách tiếp cận chuỗi on và off , các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch liên tục với sổ order cập nhật, cùng với việc giải quyết các tùy chọn tài sản kỹ thuật số minh bạch và tự động.

Kenneth cho biết thêm,

Sparrow đã xử lý chuyển đổi công cụ giao dịch phức tạp và  không thể thanh khoản một cách truyền thống, đưa giao dịch quyền chọn vào thị trường đại chúng. Tùy chọn Sparrow có tính thanh khoản cao hơn tùy chọn OTC và tùy chọn nhiều hơn tùy chọn bán lẻ, cho phép các nhà giao dịch tận hưởng những điều tốt nhất.

Để phục vụ hệ sinh thái đa dạng, Sparrow Dollar (SP $) được sử dụng làm tiền tệ thanh toán của nền tảng Sparrow. Đô la Sparrow tổng hợp nhu cầu của token khác nhau, cho phép thanh khoản cao hơn cho mỗi cặp tùy chọn, do đó các nhà giao dịch giải quyết hợp đồng dễ dàng hơn với loại tiền thanh toán thường có mệnh giá. Đô la Sparrow có thể được lấy từ ConvertNOW Facility trên nền tảng Sparrow.

Sparrow tính phí giao dịch bằng 0,1% giá trị danh nghĩa hợp đồng phải trả bằng Bitcoin, Ethereum hoặc Sparrow Tokens (SPO). Người dùng có thể được giảm 50% phí giao dịch nếu họ thanh toán bằng Sparrow Tokens (SPO). Chúng tôi quan tâm sâu sắc về bảo mật của người dùng và tài sản của họ. Chúng tôi đã hợp tác với BitGo, một trong những công ty giám sát có uy tín và đáng tin cậy nhất trong không gian tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng tài sản của người dùng của chúng tôi được giữ an toàn.

“Sparrow xin cảm ơn các đối tác và cộng đồng vì sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của các bạn. Chúng tôi mong muốn giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo hơn cho thị trường tài sản kỹ thuật số cho phép mọi người giao dịch với sự tự tin.

About Sparrow

Sparrow (www.sparrowexchange.com) là nền tảng giao dịch tùy chọn hàng đầu, cung cấp cách đơn giản nhất để kiểm soát rủi ro và kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số của bạn. Giao dịch với sự tự tin là nền tảng giao dịch tùy chọn tốt nhất thế giới, được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh.

Có trụ sở tại Singapore, Sparrow cung cấp các hoàn toàn quyền chọn được giải quyết bằng hợp đồng thông minh với giao diện giao dịch trực quan và dễ sử dụng. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng sẽ có thể sử dụng API Sparrow để có hiệu suất tối đa. Sparrow nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch bằng cách cung cấp một loạt các công cụ giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực  này.

Sparrow được hỗ trợ bởi các tổ chức nổi tiếng như: Signum Capital, Hyperchain Capital, Kyber Network, LuneX Ventures, Arrington XRP Capital, Digital Money Holdings, Du Capital, The Yozma Group, QCP Capital, 256 Ventures và Jubilee Capital tin tưởng vào dự án và đã cam kết sử dụng Sparrow làm đối tác phòng hờ rủi ro cho họ.

Hy vọng bài viết: ” Đôi nét về sàn Sparrow.” mang lại những kiến thức bổ ích đến bạn đọc và mang lại những giá trị thông tin tốt đến cộng đồng. Vikocapital chúng tôi luôn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất và thường xuyên. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày nhé!
Để biết thêm thông tin chi tiết, truy câp link dưới đây:
Vikocapital:

💫Tele Group: https://t.me/vikocapital_group

💫Tele Channel: https://t.me/vikocapital_channel

💫Tele Vietnam: https://t.me/SparrowExchange_Vietnam

💫Website: https://vikocapital.com/en/home/

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar