Sàn Sparrow đề xuất niêm yết DGX cho việc chuyển đổi ngay, quyền chọn và fiat

Sparrow Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore, đã đề xuất với quỹ Digix DAO  để list Digix Gold Tokens (DGX), phái sinh (quyền chọn) và chuyển đổi fiat. Digix toeken trên blockchain Ethereum thông qua giao thức Proof of Provenance (PoP) của họ, mà kết hợp xác minh của các bên thứ ba để đảm bảo rằng quy trình được bảo mật.

Chính thức ra mắt vào tháng trước, Sparrow cho phép các cá nhân và tổ chức giao dịch các quyền chọn tài sản kỹ thuật số minh bạch, tùy chỉnh và bảo mật. Cung cấp giải pháp cho các trader, quỹ, sàn và holder để tăng lượng tài sản của họ hoặc bảo vệ họ khỏi biến động thị trường.

Sparrow được hỗ trợ bởi các tổ chức nổi tiếng như: Signum Capital, Hyperchain Capital, Kyber Network, LuneX Ventures, Arrington XRP Capital, Digital Money Holdings, Du Capital, The Yozma Group, QCP Capital, 256 Ventures, Jubilee Capital và XSQ. Họ cam kết Sparrow làm đối tác ngăn chặn rủi ro.

Đề xuất chi tiết của dự án

Chúng tôi cảm thấy rằng mối quan hệ kinh doanh giữa Digix và Sparrow là lợi ích chung. Đây chính là điều hiển nhiên trong quá trình phát triển DGX để có token DGX được niêm yết trên sàn và đó là điều thích nhất của holder tokden niêm yết DGX an toàn trên sàn giao dịch.

Sparrow tự hào là một trong những sàn đầu tiên trên thế giới cung cấp các sản phẩm phái sinh hợp đồng thông minh. Sparrow đưa ra cách đơn giản và an toàn cho các nhà giao dịch để kiểm soát rủi ro trong thị trường tài sản kỹ thuật số đầy biến động và kiếm tiền từ tài sản của họ. Với nền tảng giao dịch quyền chọn đầy đủ tính năng và có tính thanh khoản cao, Sparrow đặt mục tiêu mang đến các công cụ giao dịch chuyên nghiệp cho mọi người.

Các quyền chọn Sparrow được giải quyết trên các hợp đồng thông minh Ethereum và được triển khai trên chuỗi Proof of Author có tên là Nidus. Thông qua cách tiếp cận hybrid off-chain on-chain , các nhà giao dịch tận hưởng trải nghiệm giao dịch liền mạch với order đáp ứng và cập nhật, cùng với việc giải quyết các quyền chọn tài sản kỹ thuật số minh bạch và tự động.– Đội ngũ team Sparrow

Yêu cầu tài trợ

Digix đang yêu cầu tài trợ 230 ETH (± $ 70.000) cho:

· List DGX cặp giao dịch

· Digix sang Fiat trên đường dốc và đường dốc

· Giao dịch quyền chọn DGX (P2P)

Dự kiến ​​sử dụng vốn

· Phí niêm yết của DGX, lên tới 8.000 đô la

· Xây dựng phái sinh hợp đồng thông minh cho quyền chọn DGX, trị giá 25.000 đô la

·  Marketing, bounties đăng ký khoảng: 12.500 đô la

· Các cuộc thi giao dịch, các chương trình khuyến khích với tổng trị giá 12.500 đô la

· Công việc tuân thủ và pháp lý cần phải thực hiện: $ 12.000

Sản phẩm bàn giao

· Niêm yết DGX so với các cặp giao dịch tiềm năng khác như BTC, ETH, USDT, TUSD, USDC, PAX

· DGX-USD fiat

· Giao dịch quyền chọn DGX trên nền tảng Sparrow, được hỗ trợ  bới Hợp đồng thông minh tự động.

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar