Sàn OKEx dẫn đầu thị trường giao dịch phái sinh Bitcoin

Sàn giao dịch OKEx dẫn đầu về giao dịch phái sinh (đòn bẫy)Bitcoin trong tháng qua, theo báo cáo của CryptoGlobe. Trung bình, hơn 1,5 tỷ USD nằm trong giao dịch phái sinh mỗi ngày dựa trên nền tảng vào tháng 3.
Xem thêm:

Giao dịch OKEx tầm khoảng 350 triệu đô la nhiều hơn so với nền tảng giao dịch phái sinh BTC nổi tiếng thứ 2 vào tháng 3. bitFlyer Lightning với mức 1,14 tỷ đô BTC giao dịch mỗi ngày.

Sàn BitMEX đã từng dẫn đầu về giao dịch phái sinh BTC,nhưng bây giờ họ buộc nhường vị trí cho các sàn khác.Trong tháng ba, chứng kiến 645 triệu đô la giao dịch trung bình mỗi ngày.

Đối với nền tảng giao dịch tổ chức cũng xử lý loại tiền fiat, khối lượng giao dịch BTC ít hơn nhiều. CME, kết hợp với CBOE gần đây đã đưa ra một giá thầu không thành công để thay đổi các quy định của SEC niêm yết Bitcoin ETF. Chứng kiến trung bình chỉ 70,5 triệu đô la phái sinh Bitcoin được giao dịch hàng ngày trong tháng ba. Tuy nhiên, cuộc biểu tình BTC gần đây đã dẫn đến sự quan tâm đặc biệt và nền tảng ghi nhận giao dịch hằng ngày vào ngày 4 tháng Tư.
Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: ngocnguyen

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar