Sàn giao dịch và ví hỗ trợ chương trình airdrop BTT cho holder TRON (TRX)

Sau thông báo airdrop BitTorrent (BTT), đội ngũ TRON muốn xác nhận rằng các sàn giao dịch và ví bên dưới sẽ hỗ trợ chương trình airdrop của họ bắt đầu vào ngày 11 tháng 2 năm 2019, khi chiều cao khối TRON vào đạt 6,6 triệu *.

Xem thêm: LITECOIN HALVING SỚM: ĐIỀU GÌ XẢY RA VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Danh sách sau đây sẽ được cập nhật khi cần:

Nếu bạn đang giữ TRON (TRX) của mình trên các nền tảng đó, bạn sẽ không phải làm bất cứ gì khi chương trình bắt đầu. Hãy nhớ rằng, nhiều nền tảng sẽ được thêm vào danh sách.

Tỷ lệ airdrop vào ngày 11 tháng 2 năm 2019xấp xỉ 1 TRX = 0,11 BTT, o sự không chắc chắn của phần thưởng khối TRX và đốt coin, tỷ lệ cuối cùng có thể khác, tỷ lệ airdrop sẽ được công bố sau.

Tỷ lệ airdrop vào ngày 11 tháng 3 năm 2019 xấp xỉ 1 TRX = 0,01 BTT, do sự không chắc chắn của phần thưởng khối TRX và đốt coin, tỷ lệ cuối cùng có thể khác, tỷ lệ airdrop sẽ được công bố sau.

Đối với các câu hỏi chung, xin vui lòng gửi email cho airdrop@bittorrent.com

Đối với các câu hỏi kỹ thuật, xin vui lòng gửi email cho btt@bittorrent.com

Lưu ý: Hãy cẩn thận với những trò gian lận và hãy nhớ rằng BitTorrent và TRON sẽ không yêu cầu bạn gửi bất kỳ token nào để trao đổi các airdrops. Vui lòng truy cập trang web chính thức hoặc kết nối với phương tiện truyền thông xã hội chính thức để biết thêm biết thêm thông tin và thông báo chính thức.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar