Sàn giao dịch Poloniex chính thức hỗ trợ USDT trên Blockchain Tron

Theo thông báo được công bố hôm 19/4, sàn giao dịch Poloniex sẽ hỗ trợ đồng USDT trên Blockchain Tron (TRX).

Xem thêm:

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ, Poloniex, đã chính thức hỗ trợ USDT cho tiền gửi và rút trên mạng Tron. Hoạt động này của USDT sẽ diễn ra trên cả hai chuỗi được phát hành trên giao thức Omni và mạng Tron.

Trong thông báo, Poloniex cho biết quyết định hỗ trợ chuỗi mới của họ được lý giải bởi tính linh hoạt mở rộng mà nó cung cấp cho nền tảng USDT. Để hỗ trợ cả hai phiên bản, Poloniex sẽ chuyển đổi tỷ lệ phần trăm của Tether hiện tại trên blockchain Omni sang Tether trên blockchain Tron.

Ngoài ra, Poloniex đang có kế hoạch tung ra một airdrop cho các khách hàng đủ điều kiện sở hữu Tether vào cuối tháng này. Số USDT bạn nhận được trong airdrop sẽ dựa trên số tiền bạn chuyển đổi. Khi airdrop bắt đầu, khách hàng của Poloniex sẽ được ghi có dựa trên số lượng Tether họ nắm giữ trên Poloniex, đại diện sàn cho biết.

Tether bắt đầu phát hành USDT trên blockchain Tron (TRX) vào ngày 17 tháng 4. Sự phát triển là một bản nâng cấp từ USDT dựa trên giao thức Omni, cho phép người dùng nắm giữ và chuyển tiền điện tử thông qua các hợp đồng thông minh trên Tron.

Tháng 12 năm ngoái, Poloniex đã cho ra mắt một dịch vụ dành riêng cho các trader nhằm mở rộng thị phần khi các sàn giao dịch như Binance và Houbi ngày càng xâm lấn thị trường.

Trước đó, Poloniex đã công bố kế hoạch loại bỏ các sản phẩm ký quỹ và cho vay đối với khách hàng của mình ở Hoa Kỳ và hủy bỏ ba tài sản kỹ thuật số, Synp4 (AMP), Expanse (EXP) và Gnosis (GNO). Poloniex giải thích rằng hành động này đã được thực hiện để đảm bảo việc trao đổi tuân thủ các yêu cầu quy định trong mọi khu vực tài phán.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Cointelegraph

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar