Sàn giao dịch hàng đầu Hoa Kỳ, Coinbase cho phép nhà đầu tư và trader mua – bán EOS

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ, Coinbase, vừa niêm yết EOS. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận và lưu trữ EOS tại Coinbase.com và trên các ứng dụng Android và iOS của Coinbase.

Xem thêm:

Coinbase cho biết EOS sẽ có sẵn cho khách hàng ở hầu hết các khu vực pháp lý, ngoại trừ Vương quốc Anh và tiểu bang New York vào thời điểm này. Nhiều khu vực pháp lý có thể được thêm vào sau đó.

Coinbase hiện hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường bao gồm 10 đồng tiền hàng đầu Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar.

EOS là đồng tiền điện tử lớn thứ năm với mức vốn hóa thị trường là 7,3 tỷ đô la. Blockchain của nó được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung quy mô lớn, và cho phép người dùng trên mạng gửi và nhận EOS miễn phí.

Hệ sinh thái DApps của nó bao gồm các trò chơi, diễn đàn và thám hiểm block và cạnh tranh với cả Ethereum và Tron để thu hút các nhà phát triển xây dựng các dự án dựa trên blockchain.

Nó hiện đang xếp 4 trong 10 DApps hàng đầu trên mạng,  so với 4 trên Tron và 2 trên Ethereum. Theo The Next Web, 70% lưu lượng truy cập tổng thể trên EOS là kết quả của hoạt động cá cược tiền điện tử từ cờ bạc và DApps có rủi ro cao trên EOS.

Kể từ tháng 9 năm ngoái, Coinbase đã tăng cường các dịch vụ của mình để mang lại trải nghiệm giao dịch toàn diện nhất cho cộng đồng tiền điện tử. Sau một sự thúc đẩy lớn và ổn định của những người ủng hộ Ripple trên Twitter, XRP được niêm yết chính thức, loại tiền điện tử lớn thứ ba theo giới hạn thị trường, vào tháng Hai.

Coinbase đã thêm hỗ trợ cho Ethereum vào ngày 21 tháng 7 năm 2016, và hỗ trợ Bitcoin khi mới thành lập vào năm 2012. Vào tháng 10 cùng năm, nó cho phép khách hàng liên kết trực tiếp tài khoản Coinbase của họ với tài khoản ngân hàng của họ để mua và bán BTC siêu đơn giản.

Đầu tháng này, Coinbase đã triển khai mở rộng tiền điện tử sang 50 quốc gia bao gồm Brazil, Ecuador, Namibia và Mông Cổ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar