Sàn giao dịch Brazil chứng kiến lượng giao dịch 100 ngàn BTC trong 24 giờ

Các sàn giao dịch tiền điện tử ở Brazil đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin khổng lồ khi giá tiền điện tử tăng.
Xem thêm:

Brazil đã lập kỷ lục mới về khối lượng giao dịch Bitcoin vào ngày 10 tháng Tư. Trao đổi tiền điện tử địa phương đã ghi nhận hơn 100.000 BTC chỉ trong 24 giờ, theo báo cáo của Cointrader Monitor.

Sự gia tăng khối lượng rõ ràng có liên quan đến sự tăng giá Bitcoin gần đây được hiện thị trang Bitcoinist .

Nhưng, trên hết, sự gia tăng của khối lượng giao dịch tiền điện tử được cho là được kích hoạt mạnh mẽ bởi nền kinh tế đang lao dốc được báo cáo vào tháng Hai năm ngoái.

Với thành tích đạt được như vậy, Brazil có thể được coi là đối thủ nặng ký với uy quyền của Argentina trên thị trường Bitcoin ở Mỹ Latinh.

Điều đó nói rằng, lập trường của chính phủ Brazil đối với tiền điện tử vẫn chưa được chào đón như chính phủ Argentina, mặc dù các cập nhật đầy hứa hẹn đã xuất hiện từ nước này.

Tháng trước, một tòa án ở Brazil đã yêu cầu một ngân hàng, Banco Santander trả lại số tiền 335.000 đô la cho sàn giao dịch địa phương Mercado, vốn đã bị đóng băng do những gì ngân hàng nói là vi phạm điều khoản của họ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngocnguyen

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar