Sàn giao dịch Boboo.com – Proof of Behavior đầu tiên trên thế giới

Boboo là nền tảng giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới, hoạt động với triết lý dịch vụ “người dùng đầu tiên, nhà cung cấp dự án thứ hai, nền tảng thứ ba”. Boboo nổi bật là nền tảng giao dịch tiền mã hoá đầu tiên cho phép mọi người kiếm tiền bằng cách sử dụng hành vi của họ. Trong khi đó, Boboo giúp người dùng nắm bắt cơ hội đầu tư tài sản blockchain bằng cách cung cấp dịch vụ đầu tư chất lượng và các công cụ phân bổ tài sản đa dạng.

Đến từ các công ty tài chính và Internet hàng đầu thế giới, đội ngũ nòng cốt của Boboo đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp Internet và blockchain.

1. Bằng chứng Hành vi – sự cộng sinh giữa người dùng và nền tảng

Bằng chứng Hành vi là cơ chế đồng thuận sinh thái nguyên gốc được tạo ra bởi Boboo Exchange. Tất cả các hành vi đóng góp cho hệ sinh thái sẽ được ghi lại và thưởng bằng các lợi ích sinh thái của toàn bộ nền tảng. Bằng cách phân tán lợi ích, nền tảng sẽ thúc đẩy người dùng đóng góp nhiều hơn.

Nói cách khác, người dùng và nền tảng là một khối cộng sinh và cùng nhau trở nên thịnh vượng. Sự đóng góp của người dùng giúp nền tảng tiếp tục phát triển và sự phát triển bền vững của nền tảng, đổi lại, mang lại lợi ích cho người dùng. Boboo mong đợi nhiều người đóng góp hành vi của họ và cũng sẽ hứa hẹn cho họ những lợi ích lớn hơn.

2. Dịch vụ lấy người dùng làm trung tâm, dịch vụ đầu tư sáng tạo

Áp dụng triết lý dịch vụ “người dùng đầu tiên, nhà cung cấp dự án thứ hai, nền tảng thứ ba”, Boboo luôn ưu tiên dịch vụ cho người dùng, lấy lợi ích của người dùng làm mục đích cơ bản và cung cấp thông tin phân tích đầu tư toàn diện và tức thời, cũng như dịch vụ hướng dẫn vận hành. Đối với các khách hàng quan trọng, Boboo cũng cung cấp các dịch vụ khách hàng độc quyền dựa trên nhu cầu của người dùng.

3. Bảo đảm an ninh cấp độ ngân hàng

Boboo áp dụng nhiều lớp bảo vệ an ninh, bao phủ mạng, ứng dụng, máy chủ, dữ liệu, v.v. Lớp mạng lưới ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS, lớp ứng dụng cung cấp sự bảo vệ cơ bản, lớp máy chủ có thể ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công brute force và lớp dữ liệu cung cấp dịch vụ mật mã.

Nhóm công nghệ nòng cốt của nền tảng này đến từ các công ty Internet hàng đầu thế giới như Google, Tencent, Baidu và Alibaba.

4. Mở ra nhiều loại tài sản chất lượng và khuyến khích các phương thức đầu tư đa dạng

Nền tảng Boboo tin rằng ngành công nghiệp blockchain sẽ thay đổi thế giới và sẽ mang đến những khả năng vô tận cho tương lai. Nói ngắn gọn, tất cả các tài sản có thể được token hóa.

Do đó, nền tảng Boboo sẽ duy trì thái độ cởi mở đối với các tài sản blockchain và sẽ không đưa ra đánh giá nào về giá trị của chúng. Thông qua các loại tài sản và phương pháp phân bổ tài sản khác nhau, Boboo sẽ chọn các tài sản chất lượng cao cho người dùng ở cấp độ cao hơn từ quan điểm của người dùng, trong khi đưa ra các cảnh báo rủi ro kịp thời.

———————————-

Boboo Telegram Global : https://t.me/boboo001

Boboo Telegram Việt Nam : https://t.me/Boboo_VN_official

Website – https://www.boboo.com

Twitter- https://twitter.com/BobooExchange

Facebook- https://facebook.com/BobooExchange

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar