Sàn giao dịch BitTop sử dụng đòn bẩy tài chính 500%, kích thích các trader

Đòn bẩy là thuật ngữ chỉ một chiến lược đầu tư dựa trên việc vay (nợ) để tăng lợi nhuận từ khoản đầu tư.

Ở Anh và Úc, thuật ngữ này được gọi là Gearing
Việc vay nợ để đầu tư thường được các quỹ chung áp dụng
Nếu một công ty hoặc cá nhân tin rằng lợi nhuận từ bất kỳ khoản đầu tư tài sản nào sẽ vẫn còn sau khi trả chi phí vay, công ty sẽ đầu tư loại tài sản đó ngay cả khi họ vay thêm tiền thông qua các khoản vay hoặc các công cụ tài chính khác nhau. Đó là một khoản đầu tư dựa trên nợ. Tại thời điểm này, nếu khoản nợ cao hơn vốn chủ sở hữu, nó được gọi là ‘vay quá mức‘.

Đặc điểm của đầu tư vốn cổ phần thông qua đòn bẩy là đầu tư vào tiền của người khác
Giả sử bạn có 10 triệu won, đầu tư vào mô hình lợi nhuận 10%, bạn có thể nhận được lợi nhuận 1 triệu won. Trong trường hợp này, nếu bạn đầu tư tổng cộng 50 triệu won bằng cách thêm khoản vay 40 triệu won, bạn sẽ kiếm được 5 triệu won. Nói cách khác, đòn bẩy có tỷ lệ hoàn vốn 50% khi chưa tính lãi cho vay. Đòn bẩy được đặc trưng bởi thực tế là “có người có nhiều tiền” và “có người muốn kiếm thêm tiền”.

Hệ thống ký quỹ cho thấy khả năng này không chỉ là một giả thuyết. Ví dụ: nếu bạn đầu tư vào tỷ lệ ký quỹ 20%, bạn có thể mua tổng số cổ phiếu trị giá 50 triệu won với mức ký quỹ 10 triệu won. Cổ phiếu tăng 10% sẽ mang lại lợi nhuận 5 triệu won, dẫn đến lợi nhuận 50% trên vốn chủ sở hữu là 10 triệu won.

Nếu lợi tức đầu tư lớn hơn chi phí vay, đòn bẩy không phải là vấn đề. Tuy nhiên, đầu tư luôn liên quan đến sự không chắc chắn và rủi ro. Nếu giá trị của một tài sản đi ngược với kỳ vọng của nhà đầu tư, thì khoản lỗ sẽ lớn hơn so với khi không sử dụng đòn bẩy. Nếu vốn chủ sở hữu không thể chịu đững được khả năng thua lỗ như vậy, thì phá sản hoặc vỡ nợ là điều không thể tránh khỏi.

Hiệu ứng đòn bẩy tích cực cho thấy doanh thu được tạo ra bằng cách sử dụng vốn của người khác, sự xuất hiện của mất mát được gọi là ‘hiệu ứng đòn bẩy âm (-)’

Vậy ứng dụng của hiệu ứng đòn bẩy trong thực tế như thế nào?
Sàn giao dịch tiền điện tử Bittop hiện là sàn giao dịch duy nhất tại Hàn Quốc cho phép sử dụng hiệu ứng đòn bẩy lên tận 500% so với vốn của trader. Coin của sàn giao dịch Bittop có tên là Frog coin (FRG), những ai muốn sử dụng hiệu ứng đòn bẩy này thì cần phải quy số tiền ra FRG, bởi vậy theo dự đoán nhu cầu sử dụng FRG trong thời gian sắp tới sẽ vô cùng lớn, giúp đẩy giá đồng Frog lên cao.
Cơ chế hoạt động được tóm tắt như sau:

Thông tin liên quan đến dự án:

???? Website of Seekers: seekerslab.com
???? Website of Exchange: Bittop.com
???????? Korea Group – Kakao: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Vietnam group – telegram: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Global channel – telegram: https://t.me/bittop_channel
???? Global Group – telegram: https://t.me/bittop_official
???? Fanpage: https://www.facebook.com/BittopOfficial/
???? Twitter: https://twitter.com/BittopExchange

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar