Sàn Coinbase sẽ hỗ trợ thêm stablecoin DAI

DAI stablecoin là loại token mới nhất được niêm yết trên nền tảng tiền điện tử hàng đầu-Coinbase. Là một phần hệ sinh thái MakerDAO, DAI có thể mua, bán, gửi và nhận từ khách hàng bán lẻ bên ngoài tiểu bang New York.

Xem thêm:

Trên blogpost thông báo danh sách, Coinbase không đưa ra lý do tại sao DAI “ban đầu sẽ không có sẵn cho cư dân của tiểu bang New York”, nhưng nó có thể liên quan đến các quy định chặt chẽ hơn của tiểu bang. Bộ Dịch vụ Tài chính New York trước đây đã từ chối cái gọi là ‘BitLicense’ của mình đối với sàn giao dịch Bittrex, giữa các công ty tiền điện tử khác.

DAI là một loại tiền điện tử được chốt bằng đô la. Không giống như các stablecoin khác, nó không có dự trữ tiền tệ fiat để duy trì mức chốt. Thay vào đó, nó dựa vào mạng Maker (MKR) để đảm bảo sự ổn định về giá của nó. Người vay đặt tài sản thế chấp vào Ethereum (ETH) để lấy các khoản vay DAI và MKR được sử dụng để quản trị toàn bộ hệ sinh thái. Một phần quan trọng của quy trình là phí ổn định, được trả bằng MKR hoặc DAI và hoạt động như một loại lãi suất cho khoản vay.

DAI đã có sẵn cho người dùng Coinbase Pro kể từ tháng 12. Nó hiện có sẵn trên phiên bản thông thường của trang web, cũng như ứng dụng cho thiết bị iOS và Android.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

 

Biên tập: Ngocnguyen

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar