Sàn Bittop phát triển nền kinh tế chia sẻ kết hợp với mô hình nhượng quyền

Nền kinh tế chia sẻ là gì?

Kinh tế chia sẻ (còn được gọi là sharing economy hoặc tiêu dùng cộng tác) là một mô hình thị trường lai (ở giữa sở hữu và tặng quà) trong đó đề cập đến mạng ngang hàng dựa trên những giá trị chia sẻ quyền quyền lợi (phối hợp thông qua các dịch vụ trực tuyến dựa vào cộng đồng). Khái niệm này không phải là mới.

Bittop là sàn giao dịch crypto theo xu thế mới – thực hiện chính sách chia sẻ gần như toàn bộ lợi ích (70% lợi nhuận) cho các thành viên tham gia vào hệ sinh thái của Bittop khi trở thành những hodler token Bittop hay trở thành những nhà đầu tư trong hệ sinh thái Bittop như đầu tư vào các dự án IEO/ICO/STO hay mô hình IFO do Bittop làm đại diện hay trở thành những trader trên sàn Bittop

Vậy Bittop sẽ thực hiện chính sách nền kinh tế chia sẻ như thế nào?

Bittop giới thiệu về chương trình “Owner membership Program”: chương trình chia sẻ doanh thu khủng. Mỗi người tham gia sàn giao dịch sẽ được hưởng phần thưởng tùy thuôc năng lực đóng góp.

Chương trình Owner membership tương tự như mô hình bảo hiểm hiện đại. Với mô hình đổi mới, xây dựng hệ thống hiện đại, đa tầng, đa dạng các hình thức chế độ, linh hoạt trong thiết kế, chuyên nghiệp trong vận hành gắn với nâng cao lợi ích cho các nhà đầu tư.

Lợi thế của mô hình mới này sẽ giúp cho các nhà đầu tư đi giai đoạn đầu với dự án sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn, tạo ra thu nhập thụ động.

Nguồn thu nhập thụ động đến từ đâu?

Từ phí giao dịch:

Hiện nay các sàn giao dịch chương trình khuyến khích cho các trader tham gia vào sàn giao dịch. Và chương trình điển hình nhất là nhận phí giao dịch từ link giới thiệu trực tiếp. Điển hình là Binance, Huobi, Okex … Phần trăm phí giao dịch nhận được chỉ khoản 20 – 50%

Nhưng với Bittop, phần trăm phí giao dịch trực tiếp lên tới 55%. Đặc biệt, là đối với các thành viên FM thì hưởng toàn bộ các tầng bên dưới.

Theo mô hình của hình bên trên, chúng ta thấy các thành viên FM nhận rất nhiều thu nhập từ toàn bộ tuyến bên dưới. Các thành viên tham gia giao dịch bên dưới tổng phí thu nhập thì FM nhận:

  • 15% tổng doanh thu phí giao dịch bên dưới
  • 5% tổng doanh thu IEO bên dưới
  • 5% tổng doanh thu IFO bên dưới

Còn các users sẽ được nhận link giới thiệu 1 tầng (trực tiếp):

  • 55% tổng doanh thu phí giao dịch
  • 5% tổng doanh thu IEO
  • 3% tổng doanh thu IFO

Phần thưởng cho Holder – những người giữ token Frogcoin:

Bittop sau khi tính toán lợi nhuận sẽ chia sẻ 20% cho các holder giữ token Frogcoin:

  • Đối với các FM – những nhà đầu tư ban đầu giữ 5 triệu WON tương đương với số lượng Frogcoin (~ 3.000 USD ở giai đoạn ICO) sẽ nhận được 10%.
  • Đối với các hodler giữ 1 triệu WON hay 500.000 WON tương đương với số lượng Frogcoin thì sẽ được hưởng 5% lợi nhuận.

==> Đây là một trong những chương trình khuyến khích cho các hodler, sẽ khiến giá Frogcoin tăng giá.

Đặc biệt là mô hình IFO – đòn bẩy giao dịch:

Đây là chương trình tạo sự khan hiếm coin Frogcoin làm tăng giá coin. Vì đối với nhiều trader việc vay mượn coin để tạo đòn bẩy giao dịch là rất khó. sàn Bittop triển khai mô hình IFO – mô hình ngân hàng coin sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các trader có thể sử dụng vay số lượng coin gấp 5 lần để giao dịch. Vì thế, lượng Frogcoin sẽ khan hiếm đi khiến giá Frogcoin sẽ tăng lên.

Phân tích các lợi thế đối nhà đầu tư, đối tới trader và đặc biệt đối với FM

Đối với FM:

Với việc đồng hành giai đoạn ban đầu đầu tư vào dự án và đồng hành phát triển dự án với các yêu cầu sau:

Tham gia khoản 3.000 USD với việc mua Frogcoin của sàn.

Mở rộng hệ thống dưới bằng các quảng bá, giới thiệu về sàn đối trader, nhà đầu tư.

Lợi điểm: Chỉ cần sàn hoạt động tốt, thu hút trader, tạo nhiều giao dịch thì lúc đó các thành viên FM sẽ được hưởng nhiều lợi nhuận từ sàn.

Bittop đang thực hiện chính sách tuyển đại lý FM, vì thế đây là một cơ hội tốt để biến Bittop trở thành một kênh đầu tư tạo ra thu nhập thụ động.

Đối với Trader:

sàn Bittop được thành lập và điều hành bởi công ty bảo mật hệ thống Seekers nên trader sẽ yên tâm về quỹ.

Sàn Bittop trả % phí giao dịch cao hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch khác, tới 55% vì thế đó là một trong những lợi điểm để phát triển trader.

sàn Bittop bắt kịp xu hướng, phát triển mô hình sàn theo IFO, ISO, STO sẽ giúp định hướng phát triển trong tương lai.

Giai đoạn đầu, sàn Bittop có cơ chế airdrop token số lượng lớn cho các trader. Giao dịch nhiều thì airdrop càng nhiều như hình bên trên.

Đối với nhà đầu tư:

Việc đầu tư coin sàn là ít rủi ro nhất trong giai đoạn thị trường crypto đang nằm ở thị trường gấu.

Sàn Bittop có nhiều cơ chế khiến các Frogcoin tăng giá như sử dụng Frogcoin để vào các dự án trong mô hình IFO, ICO, IEO … Thực hiện các chính sách tăng lượng coin hodl như FM, giữ coin hưởng lợi nhuận.

Thông tin về dự án:

Xem thêm thông tin về bài viết:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar