Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty nền tảng về đổi mới Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử tiêu dùng Hàn Quốc, Samsung, cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty nền tảng để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động thế hệ thứ 6. Tin tức được cập nhật vào ngày 16 tháng Sáu.

Xem thêm:

Phó chủ tịch Jay Y. Lee đã thảo luận với các Giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng này vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty nền tảng được mua lại ban đầu bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ mua lại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái theo đuổi các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng, thúc đẩy ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn.

“Chúng ta nên thử thách bản thân với một nghị quyết để tạo ra những nền tảng mới, vượt ra ngoài phạm vi bảo vệ những thành tựu trong quá khứ của chúng ta.”

Như đã báo cáo vào tháng 5 này, những chiếc smartphone của Samsung sẽ bị cáo buộc bao gồm tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain đã được xác nhận cho Samsung S10 sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại thông minh Galaxy khác.

Vào cuối tháng 4, một tin nặc danh tuyên bố rằng Samsung cuối cùng có thể phát triển một blockchain công khai hoàn chỉnh bằng token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này đã đưa ra xu hướng đang phát triển giữa các tập đoàn Hàn Quốc như Samsung, Naver và NHN để theo đuổi đổi mới blockchain, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar