Samsung phát triển Blockchain dựa trên Ethereum, có thể phát hành token riêng

“Gã khổng lồ” điện tử Hàn Quốc Samsung đang phát triển mạng blockchain của riêng mình và xây dựng kế hoạch phát hành token của riêng mình trong tương lai.

Xem thêm:

Theo thông tin đăng tải trên CoinDesk hôm thứ Ba, nguồn tin nội bộ từ Samsung cho biết đội ngũ xây dựng hệ thống blockchain của công ty – một phần của bộ phận không dây – đang xây dựng một mạng lưới blockchain dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, công việc này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ .

Nguồn tin mô tả:

“Hiện tại, chúng tôi đang nghĩ về blockchain riêng, mặc dù nó chưa được xác nhận. Nó cũng có thể là blockchain công khai trong tương lai, nhưng tôi nghĩ nó sẽ là hỗn hợp – đó là sự kết hợp giữa các blockchain công khai và riêng tư.”

Khi quá trình phát triển blockchain hoàn tất, Samsung cũng có thể chuyển sang khởi chạy token Samsung Coin Drake, theo báo cáo.

“Chúng tôi hy vọng Samsung Coin sẽ xuất hiện trên thị trường, nhưng hiện tại hướng đi vẫn chưa được quyết định.”

Nếu công ty phát triển một blockchain công khai trong tương lai, thì Samsung Coin có thể được giao dịch công khai trên các sàn giao dịch tiền điện tử giống như BTC và ETH. Samsung cũng có thể mang công nghệ blockchain vào ứng dụng thanh toán Samsung Pay, nhưng động thái này vẫn chưa được quyết định.

Đội ngũ phát triển blockchain của Samsung đã phát triển tích cực trong ít nhất một năm, hiện đang làm việc trên một số dự án.

Hai tháng trước, công ty đã có một bước nhảy vọt trong lĩnh vực blockchain khi công bố chiếc điện thoại di động hàng đầu của mình, Galaxy S10, có khả năng lưu trữ khóa riêng của tiền điện tử và các tính năng khác như hỗ trợ chữ ký số dựa trên blockchain.

Vào tháng 3, Samsung đã chính thức tiết lộ ví tiền điện tử, tương thích với ETH và token ERC20 dựa trên Ethereum. Theo một số báo cáo, ví tiền này chưa có sẵn trong một số khu vực pháp lý.

S10 cũng hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (dapps) như nền tảng trò chơi tiền điện tử Enjin, cộng đồng làm đẹp Cosmee, nền tảng sưu tập tiền điện tử CryptoKitties và dịch vụ thanh toán thương mại CoinDuck.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Coindesk

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar