Samsung hỗ trợ Ethereum trong các phiên bản smartphone Galaxy bổ sung

Samsung đang lên kết hoạch mở rộng sự hỗ trợ của họ đối với blockchain và crypto trong chuỗi các sản phẩm điện thoạt Galaxy.

Xem thêm:

Theo một bài báo từ Business Korea, Chae Won-cheol, giám đốc điều hành tổ Chiến lược sản phẩm tại Bộ phận kinh doanh wireless của Samsung Electronic cho biết:

“Chúng tôi sẽ hạn chết các rào cản trong việc tiếp cận với công nghệ mới bằng việc dần mở rộng số lượng các mẫu Galaxy có hỗ trợ thuật toán blockchain. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng dịch vụ hướng đến các nước sau Hàn Quốc, Mỹ và Canada.”

Vào tháng 3, gã khổng lồ Hàn Quốc đã ra mắt sản phẩm Galaxy S10, tích hợp với một ví crypto – Samsung Blockchain Wallet – lưu trữ coin và khóa bảo mật. Lần đầu tiên được thông báo vào tháng 2, nhà sản xuất cho biết thiết bị sẽ có một mã bảo mật dành riêng cho các dịch vụ blockchain mobile.

Đáng chú ý, mặc dù logo Bitcoin xuất hiện trong các hình ảnh chuẩn bị ra mắt, ví điện tử hiện tại chỉ hỗ trợ ether và các token ERC-20 dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, dù sao thì logo Bitcoin vẫn được trình chiếu, có thể trong một giai đoạn phù hợp, đồng crypto số một này sẽ được hỗ trợ trên Samsung.

Động thái này cho thấy các công ty công nghệ đang bắt đầu có những bước tiến gần hơn đến việc ứng dụng crypto vào thế giới thực.

Bên cạnh việc mở rộng các phiên bản thuộc dòng Galaxy để áp dụng crypto và blockchain, Won-cheol cũng tuyên bố rằng công ty sẽ tăng cường bảo mật và tiện ích thông qua “định danh dựa trên blockchain và tiền tệ địa phương” với các đối tác khai thác viễn thông.

Về việc đồng hành cùng SK Telecom và Korean Telecom.

Những công ty điện tử khác cũng có những chi nhánh làm việc với crypto như HTC với smartphone Exodus và Sirin Labs’ Finney. Tình hình hiện nay đã tồn tại tính cạnh tranh nhỏ, cùng với việt Samsung gia nhập ngành công nghiệp với chuỗi Galaxy của họ có thể thúc đẩy sự chấp thuận đối với crypto.

Samsung tạo ra Blockchain riêng

Đây là lần đầu tiên Samsung mạo hiểm tham gia lĩnh vực crypto.

Năm ngoái, Samsung SDS, công ty con của tập đoàn, đã thông báo rằng họ đang cân nhắc đến blockchain cho các giải pháp chuỗi cung ứng của họ.  Tuy nhiên, gần đây nhất, trên trang Medium của công ty đăng tải một bài viết về việc đang phát triển mainnet blockchain công khai – kín của họ dựa trên Ethereum. Đây cũng có thể đưa đến kết quả về một token Samsung Coin vào năm 2020.

Trong bài viết vào tháng Tư cho biết:

“Samsung đang gia nhập kinh tế token. Theo nhiều nguồn, Samsung đang nghĩ về một blockchain kín, mặc dù điều này vễn chưa được xác nhận. Đó có thể là một blockchain công khai trong tương lai, hoặc một vài phương thức lai giữa blockchain công khai và kín.”

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cryptoslate.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar