Samsung đầu tư 2,9 triệu USD vào ví tiền điện tử Startup Ledger

Ví tiền điện tử Ledger đã nhận được đầu tư 2,6 triệu euro (2,9 triệu USD) từ “gã khổng lồ” Samsung, một phát ngôn viên của công ty chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 24 tháng 4.

Xem thêm:

Trong khi người phát ngôn của Ledger xác nhận đầu tư, không có thêm thông tin chi tiết nào ngoài số tiền đầu tư ban đầu được cung cấp.

Tin tức theo sau việc bổ nhiệm Pascal Gauthier, cựu chủ tịch của công ty, làm Giám đốc điều hành mới. Cựu CEO Eric Larcheveque hiện sẽ giữ chức Chủ tịch điều hành của Hội đồng quản trị Ledger. Ông nói trong một lá thư rằng, trong vai trò này, tôi sẽ có thể tập trung đúng đắn vào chiến lược và tầm nhìn, đồng thời giám sát cơ quan quản lý và tiếp cận chính phủ, quan hệ đối tác, khách hàng, mối quan hệ kinh doanh rộng hơn và lãnh đạo tư duy công nghệ.

Hôm qua, một nguồn tin nặc danh chia sẻ với CoinDesk Hàn Quốc rằng Samsung có thể sẽ phát triển một blockchain công khai hoàn chỉnh với token tiền điện tử của riêng mình. Dự án này là một phần của trong cam kết của bộ phận blockchain dành riêng cho công ty, sẽ thấy một mạng lưới blockchain xuất hiện dựa trên mạng Ethereum, cùng với một tài sản mới có tên là Samsung Coin.

Nguồn tin nói rằng: “Chúng tôi hy vọng Samsung Coin sẽ xuất hiện trên thị trường, nhưng hướng đi vẫn chưa được quyết định.”

Như Ledger đã báo cáo vào ngày 22/4, Samsung đã trì hoãn việc ra mắt chiếc điện thoại gần 2.000 USD có tên Galaxy Fold sau một loạt sự cố. Một số nhà đánh giá thiết bị đã báo cáo màn hình bên trong nhấp nháy, đóng băng và cuối cùng chết trên điện thoại thử nghiệm của họ trong vài ngày đầu tiên. Công cụ sửa chữa cũng nói rằng các chất được tìm thấy bên trong thiết bị ảnh hưởng đến hiệu suất hiển thị.

Tháng 12 năm ngoái, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng họ có thể hack các ví tiền điện tử Trezor One, Ledger Nano S và Ledger Blue, tuy nhiên Ledger lập luận rằng các lỗ hổng chưa được khám phá trong ví phần cứng của nó không quan trọng.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Cointelegraph

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar