Roadmap mới của Cardano (ADA) được IOHK phát hành

IOHK – Tổ chức hỗ trợ sự phát triển không ngừng của Cardano (ADA) và Ethereum Classic (ETC) – vừa tiết lộ roadmap mới cho Cardano, trong đó có mốc thời gian rõ ràng về triển vọng phát triển trong tương lai của dự án cũng như chứa tất cả các công việc đã thực hiện liên quan đến dự án cho đến nay.

Xem thêm:

Phân cấp nhiều hơn Bitcoin?

Dành cho những người chưa biết, Cardano thực chất là một dự án được tạo ra bởi Input Output Hong Kong (IOHK) và đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson. Ngoài ra, Cardano đã được nhiều người gọi là tương lai của công nghệ blockchain vì khả năng phân cấp gấp 100 lần so với Bitcoin.

Roadmap được phát hành 72 giờ trước theo một bài đăng trên blog do nhóm phát triển cốt lõi Cardano, chiến dịch “Cardano 2020”

Blog nói trên cũng đưa ra các định nghĩa rõ ràng về các thời đại Cardano khác nhau (như Byron, Shelley, Goguen, Basho và Voltaire) cũng như thiết lập các chủ đề / thành phần chức năng trung tâm cho mỗi thời đại đó. Testnet ADA Shelly dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 15/6/2019.

Có một số điểm đáng chú ý ở bản cập nhật lần này

  • Nhiều người ủng hộ Cardano đã thất vọng vì thiếu dữ liệu kỹ thuật trong roadmap mới của công ty.
  • Mặc dù bản cập nhật ADA Shelley được cộng đồng cốt lõi của ADA xem như là kẻ thay đổi cuộc chơi tiền tệ, nhưng bản cập nhật ADA Goguen mới là thứ mà nhiều người tin rằng sẽ giúp đồng tiền này xâm nhập vào dòng tiền điện tử.
  • Goguen được thiết kế để giúp tích hợp các hợp đồng thông minh vào hệ sinh thái Cardano một cách liền mạch.
Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar