Ripple (XRP) có thể sắp tăng mạnh

Kể từ đợt giảm giá mạnh năm 2018, XRP đã hoạt động kém hiệu quả so với người dẫn đầu thị trường. Nhưng, điều này có thể sớm thay đổi, đặc biệt là sau khi đà tăng của Bitcoin tạm dừng ở mức 13.800 USD.

Xem thêm:

Crypto Michaël xác định rằng XRP đã vào trend tăng theo giá USD. Ông kỳ vọng đợt tăng giá tiếp theo có thể lên tới 150%. XRP hiện tại có chỉ số phân kỳ tăng giá tiềm năng (giá giảm, chỉ số RSI tăng) giống như hồi tháng 9/2018 và tháng 11/2017, với mức tăng lần lượt là 193% và 1.800%. Ngoài ra, đường MACD bắt đầu đảo ngược trend giảm, điều này có thể tạo ra một số phản ứng tịch cực trong thời gian ngắn.

Các triển vọng kỹ thuật mạnh mẽ của XRP được đưa ra khi Ripple Labs thiết lập một loạt các phát triển cơ bản tích cực. Trước đó, công ty fintech đã tham gia hợp tác với MoneyGram, một trong những công ty chuyển tiền nổi tiếng nhất thế giới.

Quan hệ đối tác này, hiện được ký hợp đồng kéo dài trong hai năm (có thể được gia hạn), Ripple sẽ là đối tác chính của MoneyGramftime để thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối thông qua phương tiện tài sản kỹ thuật số. Nói cách khác, MoneyGram sẽ sử dụng XRP trong ngành nghề kinh doanh chính của mình – chuyển tiền. Đối với những người hâm mộ Ripple và tiền điện tử của nó, tin này thật sự là big news.

Thỏa thuận này sẽ tập trung nhiều vào xRapid, giải pháp thanh khoản của Ripple sử dụng trực tiếp XRP như một cầu nối thời gian thực giữa các loại tiền gửi và nhận. Alex Holmes, giám đốc điều hành của MoneyGram, tuyên bố rằng “sự hợp tác này sẽ cho phép MoneyGram ngay lập tức giải quyết số tiền từ USD đến tiền tệ đích mọi khoảng thời gian 24/7, có tiềm năng cách mạng hóa hoạt động của chúng tôi và hợp lý hóa đáng kể việc quản lý thanh khoản toàn cầu của chúng tôi.”

Trong một bản trình chiếu được đăng bởi nhà giao dịch nổi tiếng UZI, Bank of America / Merrill Lynch có ý định sẽ làm việc với Ripple với tư cách là thành viên của Hội đồng tư vấn RippleNet. Một số sản phẩm được đề xuất bao gồm thư tín dụng từ ngân hàng đến ngân hàng và thư tín dụng dự phòng từ ngân hàng đến ngân hàng.

Và, MoneyTap, một chương trình fintech của Nhật Bản tập trung vào nền Ripple’s xCurrent, cũng đạt được những thành công nhất định. Theo báo cáo trước đây, 7 ngân hàng Nhật Bản, bao gồm Chikubo, Ashiga và Towa, đang tham gia liên doanh, mang đến cho các cá nhân giải pháp thanh toán kỹ thuật số.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar