Ripple đang vượt mặt Ethereum, ít nhất là trong xu hướng tìm kiếm Google

Thị trường tiền điện tử có lẽ chưa từng chứng kiến cuộc chiến gay gắt nào như Ethereum và Ripple để dành lấy vị trí thứ 2 trong thị trường Crypto. Ethereum đã duy trì vị trí thứ 2 kể từ đầu năm cho đến nay. Theo báo cáo của Invest In Blockchain, đến thời điểm hiện tại XRP đã có lượng tìm kiếm trên Google gấp đôi Ethereum trên toàn cầu và các quốc gia quan tâm đến từng loại tiền tệ.

Xem thêm:

Sự so sánh này tính từ đầu năm 2019 cho đến nay, và kết quả cho thấy Ripple đang được tìm kiếm gần gấp đôi so với Ethereum.

Đây không phải là điều thú vị duy nhất. Nhìn vào sự phân phối phổ biến trong khu vực, bạn sẽ thấy điều này:

5 quốc gia đứng đầu về lượt tìm kiếm Ethereum là Bulgaria, Colombia, Ukraine, Romania và Việt Nam. Trong khi đó, top 5 quốc gia tìm kiếm XRP nhiều nhất là Úc, Kenya, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Hà Lan. Có vẻ như Ethereum phổ biến hơn ở các quốc gia đang phát triển, và Ripple phổ biến hơn ở các quốc gia phát triển.

Tuy nhiên, điều này chưa thể khẳng định Ripple có lợi thế về lâu dài hơn Ethereum hay không. Mặc dù các tìm kiếm tổng thể có thể chỉ ra mối quan tâm dành cho Ripple lớn hơn và có nhiều cơ hội hơn Ethereum, nhưng để áp dụng, sự phổ biến của Ethereum tại các nền kinh tế đang phát triển lại là điều mong chờ cuối cùng của nhiều công dân toàn cầu.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar