Ripple bán hơn 250 triệu USD tiền XRP

Ripple, công ty đứng sau XRP tiết lộ rằng họ đã bán ra 251,51 triệu USD tiền XRP trong quý II năm 2019. Báo cáo được công bố vào ngày 24 tháng 7.

Xem thêm:

Theo báo cáo, Ripple đã bán ra 169,42 triệu USD tiền XRP trong quý 1 năm 2019. Điều này có nghĩa là doanh số XRP theo quý, tăng khoảng 48%.

Liên quan đến bán XRP hàng quý của công ty, Ripple báo cáo sẽ giảm đáng kể việc bán XRP ra ngoài thị trường trong tương lai.

XRP trong tài khoản ký quỹ được chuyển đến đối tác Xpring và RippleNet

Báo cáo nói rằng công ty đã bán 106,87 triệu USD thông qua bán hàng trực tiếp theo tổ chức và 144,64 triệu USD doanh thu theo chương trình.

Báo cáo cũng đề cập đến hoạt động ký quỹ XRP của công ty trong quý này. Ripple đã giải thích hệ thống ký quỹ của mình vào năm 2017, nói rằng ký quỹ sẽ cung cấp nguồn cung XRP ổn định.

Trong báo cáo quý 2 năm 2019, Ripple tuyên bố rằng họ đã rút 1 tỷ đồng XRP từ ký quỹ mỗi tháng trong quý với tổng số 3 tỷ XRP. Trong số 3 tỷ XRP thì 2,1 tỷ XRP được sử dụng để tái đầu tư vào hợp đồng ký quỹ. 0,9 tỷ XRP còn lại được sử dụng để tài trợ cho việc phát triển XRP thông qua các đối tác ươm tạo, Xpring và RippleNet.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Xpring đã thông báo vào ngày 3 tháng 7 rằng họ đã chi 500 triệu USD cho các dự án XRP kể từ khi thành lập, khoảng một năm trước. Trong thông báo gần đây, Xpring cho biết họ sẽ ưu tiên tạo ra các trường hợp sử dụng XRP mới thông qua phát triển cơ sở hạ tầng và các dự án sáng tạo.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar