Ria Money Transfer – dịch vụ chuyển tiền lớn thứ ba thế giới – gia nhập RippleNet

Ria Money Transfer, dịch vụ chuyển tiền lớn thứ ba thế giới, đã gia nhập RippleNet – một lớp thanh toán được Ripple tạo điều kiện để hợp lý hóa các khoản thanh toán thông qua việc cải thiện tiêu chuẩn kỹ thuật và hoạt động giữa các tổ chức tham gia.

Xem thêm:

Ria Money Transfer Offers Cash Pickup Service to American ...

Ria Money Transfer, một công ty con của Euronet Worldwide (một tập đoàn thanh toán tỷ đô), hoạt động tại 155 quốc gia với hơn 377.000 địa điểm và tạo ra lượng tiền chuyển mỗi năm là 40 tỷ USD.

Ripple đã thông báo vào ngày 2 tháng 5 rằng Ria Money Transfer đã tham gia RippleNet. RippleNet là đối thủ cạnh tranh với mạng SWIFT đương nhiệm. Được thành lập vào năm 1977, SWIFT được phần lớn các ngân hàng quốc tế sử dụng để nhắn tin liên ngân hàng và liên kết hơn 11.000 tổ chức tài chính. So sánh với đó, RippleNet có hơn 200 tổ chức tài chính như một phần của mạng lưới.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác mới. Juan Bianchi, CEO của phân khúc chuyển tiền Euronet, cho biết:

“Sự tích hợp của Ria và Ripple nhằm trải đường cho một cơ sở hạ tầng thanh toán sáng tạo để tìm cách cung cấp quyền truy cập dễ dàng hơn cho các đối tác tiềm năng tring khi cung cấp thanh toán nhanh hơn và rõ ràng hơn cho người dùng. Thời gian là một loại tiền tệ quan trọng đối với khách hàng và đối tác của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn coi đó là trung tâm của mọi nỗ lựa đổi mới của mình.”

Những người sử dụng RippleNet cũng có quyền lựa chọn sử dụng XRP cho thanh khoản theo yêu cầu để loại bỏ như cầu cấp vốn trước cho các tài khoản Nostro nước ngoài, có khả năng giải phóng tiền mặt cho các ngân hàng. Việc chuyển tiền liên quan đến các loại tiền tệ khác nhau có thể sử dụng sổ cái XRP làm trung gian để giảm ma sát giao dịch giữa các cặp tiền tệ có volume thấp.

Trong khi đó, Marcus Treacher, SVP của thành công tại Ripple cho biết:

“Sự hợp tác này sẽ cho phép Ripple mở rộng phạm vi và giải pháp cho các đối tác của chúng tôi và hệ sinh thái ngân hàng nói chung. Ria là một trong những người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp, với mạng lưới lớn thứ 2 trên thế giới và được biết đến với dịch vụ đẳng cấp. Khi tham gia RippleNet, Ria không chỉ nâng cao chuỗi giá trị của chúng tôi cho các đối tác mà còn tiếp tục cải thiện thời gian chuyển tiền và chi phí cho cả khách hàng lẻ và khách hàng doanh nghiệp của họ.”

Quan hệ đối tác mới với Ria Money Transfer đã giúp hồ sơ của Ripple trở nên có sức hút hơn với các khách hàng tổ chức.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar