Rhode Island có vẻ chấp nhận Blockchain để sử dụng trong Chính phủ

Rhode Island đã đưa ra các yêu cầu cho các đề xuất nhằm khám phá khả năng công nghệ của Blockchain để cải thiện hoạt động của nhà nước. Điều này xuất hiện ngay khi nhà nước nới lỏng các luật bảo mật nhất định cho các doanh nghiệp Blockchain.

Xem thêm:

Liệu chính phủ này có đang tìm cách để trở thành một trung tâm cho ngành công nghiệp tiền điện tử?

Giám đốc Cơ quan quản lý kinh doanh, Liz Tanner, cho biết bà tin rằng Blockchain đại diện cho sự hiện đại hóa của chính phủ, và sẽ cho phép hiệu quả quan liêu trong tiểu bang. Bà cũng cho biết các sáng kiến ​​của Rhode Island, được lấy cảm hứng từ việc áp dụng blockchain bởi các chính phủ nước ngoài.

Yêu cầu cho các đề xuất không tìm kiếm câu trả lời cụ thể cho các vấn đề cụ thể, nhưng đang giữ một tâm trí cởi mở với các khả năng của công nghệ mới nổi. Tại tiểu bang RFP, “Các lĩnh vực được đề xuất ứng dụng bao gồm chống vi phạm, hợp đồng, cần sa y tế, hồ sơ, công chứng, đăng ký và cấp phép, kiểm soát bằng chứng điều tra và nhiều hơn nữa.”

Brenna McCabe, đại diện cho các vấn đề công cộng cho Sở hành chính ở Rhode Island, nói với Chính phủ Công nghệ rằng danh sách dài các ứng dụng khả thi này có nghĩa là để lôi kéo nhiều nhà thầu hơn, tất cả đều được yêu cầu nộp hai bằng chứng về khái niệm cho ứng dụng blockchain.

McCabe cho biết các quan chức nhà nước không muốn kìm hãm sự khéo léo của ngành bằng cách giới hạn phạm vi của RFP.

Nó chỉ sau khi nhà nước nhận được đề xuất rằng họ có thể hình dung được những gì công nghệ cung cấp. Với các bằng chứng về khái niệm, Rhode Island có thể hiểu rõ hơn về sự trưởng thành của các công nghệ và nền tảng blockchain, cũng như tiềm năng bền vững trong các hoạt động của chính phủ.”

Các đề xuất sẽ được xem xét bởi một ủy ban đánh giá kỹ thuật bao gồm các nhân viên từ các cơ quan nhà nước khác nhau. Thời gian hợp đồng ban đầu được ước tính bắt đầu từ ngày 13 tháng 8 trong một khoảng thời gian được xác định bởi giá thầu chiến thắng, theo RFP.

Các vấn đề dự đoán sẽ xuất phát từ luật pháp, quy định và cấu trúc cấp phép sẽ yêu cầu thay đổi để cho phép sử dụng blockchain, McCabe nói. Mặc dù các nhà lãnh đạo nhà nước sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì cần phải điều chỉnh một khi các đề xuất được xem xét.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar