Rakuten, SBI, Monex Ra mắt Hiệp hội STO Nhật Bản

Sáu công ty môi giới lớn của Nhật Bản như SBI Securities và Rakuten Securities đã chính thức thành lập Hiệp hội cung cấp token chứng khoán Nhật Bản (STO).

Xem thêm:

Bốn thành viên khác của hiệp hội mới bao gồm Nomura Securities, Daiwa Securities, Kabu.com Securities và ông lớn Monex, người đã chính thức công bố tin tức vào ngày 01/10.

Có trụ sở tại Tokyo, Hiệp hội STO Nhật Bản ra mắt nhằm hỗ trợ phát triển gây quỹ bằng cách củng cố chuyên môn trong ngành, đảm bảo tuân thủ luật pháp và bảo vệ các nhà đầu tư.

Phát triển tự điều chỉnh

Theo thông cáo báo chí, Yoshitaka Kitao, Giám đốc điều hành, giám đốc đại diện của SBI Holdings và cũng là giám đốc điều hành tại Ripple Labs, hiệp hội tổng hợp sẽ chủ yếu hợp tác phát triển các quy định tự điều chỉnh cho STO, theo thông cáo báo chí.

Trong thông báo, Monex nhấn mạnh sự khác biệt giữa STO và ICO, một loại hình gây quỹ mà một công ty thường phát hành tiền điện tử của riêng mình. Monex nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp ICO có nhiều kẽ hở cho kẻ gian áp dụng, trong khi việc phát hành và giao dịch token chứng khoán được công nhận về mặt pháp lý và sự phổ biến toàn cầu đang tăng lên như một phương pháp tài chính mới.

Monex, chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại Nhật Bản Coincheck, tiết lộ tổ chức mới này có kế hoạch lấy chứng nhận Hiệp hội các công ty tài chính ủy quyền để tận dụng tối đa khả năng tự điều chỉnh của mình.

Vào ngày 30 tháng 9, Tạp chí Phố Wall đã báo cáo rằng các công ty lớn liên quan đến tiền điện tử ở Hoa Kỳ như Coinbase và Kraken đang hợp tác để khởi động một hệ thống xếp hạng định hình tài sản kỹ thuật số nào là chứng khoán.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar