Quỹ đầu tư lớn nhất Mỹ La tinh sẽ triển khai STO 1 tỷ USD dựa trên Tezos

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Mỹ Latinh, BTG Pactual, đang có kế hoạch chào bán STO trị giá 1 tỷ USD, trên blockchain Tezos. Thông báo này xuất hiện ở trang web của Tezos Foundation vào ngày 3/7.

Xem thêm:

Sáng kiến ​​mới này là sự hợp tác giữa BTG Pactual và tổ chức quản lý tài sản có trụ sở tại Dubai, Dalma Capital, dự định token hóa một số tài sản truyền thống bằng cách sử dụng blockchain Tezos và nền tảng hợp đồng thông minh.

Theo thông báo, Dalma Capital đang lên kế hoạch sử dụng blockchain Tezos để số hóa tài sản trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bất động sản, vốn chủ sở hữu, cho vay, cũng như các câu lạc bộ thể thao toàn cầu. Trong khi đó, BTG Pactual dự định tăng cường chuyên môn về token hóa, bao gồm STO ReitBZ (RBZ) đang diễn ra, dựa trên blockchain Ethereum (ETH).

Token ReitBZ của BTG Pactual được hỗ trợ bởi các tài sản bất động sản ở Brazil nhằm mục đích cho phép ngân hàng cung cấp dịch vụ bất động sản cho các nhà đầu tư quốc tế với chi phí thấp hơn các phương pháp truyền thống.

Andre Portilho, Đối tác của BTG chịu trách nhiệm về dự án STO, nói rằng ngân hàng sẽ tiếp tục sử dụng giao thức Ethereum, trong khi đó, Tezos cũng là một người chơi toàn cầu với một blockchain mạnh mẽ để token hóa tài sản.

Tim Draper, một nhà đầu tư sớm của Tezos và là người luôn lạc quan về Bitcoin (BTC), đã khuyến khích sáng kiến ​​mới của BTG Pactual và Dalma Capital, trong thông cáo báo chí, bày tỏ sự tin tưởng rằng Tezos rất thích hợp với các dự án STO.

Gần đây, các thành viên của cộng đồng xung quanh Tezos đã bày tỏ mối quan ngại về một hard fork sắp tới của blockchain. Tại thời điểm báo chí, Tezos (XTZ) được xếp hạng tiền điện tử lớn thứ 21 theo giới hạn thị trường, khoảng 830 triệu đô la, theo Coin360.

Vào ngày 1 tháng 7, Tập đoàn Huobi đã công bố một sáng kiến ​​chung để phát triển một blockchain công khai mới cho các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi), hy vọng nó sẽ tổ chức các đợt tín dụng, cũng như một phương thức phát hành tài sản khác.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar