Quỹ đầu tư chiến lược giai đoạn đầu cam kết lâu dài hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Contentos

Các quỹ lớn như Matrix Partners China, IDG, v.v…đưa ra cam kết sẽ khóa duy trì gia hạn việc khóa token COS trước tháng 6/2020.

Newsletter

Các quỹ đầu tư chiến lược Public Blockchain về nội dung Contentos (COS), bao gồm Matrix Partners China, IDG và Welight Capital, đã cùng nhau cam kết duy trì việc khóa token 317 triệu COS tới trước tháng 6/2020 để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển hệ sinh thái nội dung COS.

Matrix Partners China đã đầu tư thành công vào Cheetah Mobile, Didi Chuxing, Ele.me, Mo Mo, v.v … Không chỉ là đối tác sáng lập mà còn là một nhà cố vấn của Contentos, ông Shao Yibo rất lạc quan và sự đầu tư tâm huyết của nhóm Contentos vào công nghệ kỹ thuật và cơ chế tái cấu trúc ngành công nghiệp nội dung. IDG đã đầu tư vào các dự án uy tín như Coinbase, Ripple, Circle, imToken và Klaytn trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu.

Article

Các quỹ đầu tư chiến lược của Public Blockchain về nội dung Contentos (COS), bao gồm Matrix Partners China, IDG và Welight Capital, đã cùng nhau tuyên bố duy trì việc khóa 317 triệu COS tới trước tháng 6/2020 để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển hệ sinh thái nội dung COS.

Kể từ khi thành lập Contentos vào tháng 3/2018, đồng sáng lập & CEO – Mick Tsai đã kiên trì nhấn mạnh vào giá trị lâu dài mặc dù đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội. Theo chiến lược song song của public chain R&D và mở rộng phát triển hệ sinh thái, Mainnet sẽ được phát hành vào tháng 9 (dự kiến 25/9) và đã đạt được thỏa thuận hợp tác sinh thái với hơn 20 dự án hàng đầu blockchain trên toàn thế giới bao gồm TomoChain, NEM, Harmony và MixMarvel.

Cheetah Mobile, Ontology, LD Capital, Blocklight, Node Capital, LiveMe, tất cả gửi lời chúc mừng và hỗ trợ Contentos khi niêm yết Binance. Các nhà đầu tư chiến lược của Contentos, (COS), như Matrix Partners China, IDG và Welight Capital, trực tiếp tuyên bố rằng họ sẽ gia hạn việc khóa token COS tới trước tháng 6/2020, để hỗ trợ mục tiêu nâng cấp ngành công nghiệp nội dung bằng công nghệ blockchain của COS.

Matrix Partners China, một nhà đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc, đã đầu tư thành công vào các công ty như Cheetah Mobile, Didi Chuxing, Ele.me, Mo Mo, v.v. IDG Capital đã đầu tư vào các dự án hàng đầu bao gồm Coinbase, Ripple, Circle, imToken và Klaytn trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu và các trường hợp thành công hơn trong ngành Internet truyền thống như Tencent, Baidu, iQiyi và LiveMe. Welight Capital đã đầu tư vào các công ty startup, ví dụ, KLOOK, Guazi và Missfresh v.v…

For more information:

✅ Telegram Vietnam: https://t.me/ContentosVietnam

✅ Facebook Contentos Vietnam: https://www.facebook.com/ContentosVietnam/

✅ Channel: https://t.me/contentos_channel

✅ Contentos Telegram Global: https://t.me/ContentosGlobal

✅ Contentos Medium: https://medium.com/contentos-io

✅ Contentos Twitter: https://twitter.com/contentosio

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar