Quỹ Darma Capital trị giá 100 triệu USD vào ETH trong 10 năm

Vì nhiều lý do mà hiện tại Ethereum (ETH) hoạt động kém hơn Bitcoin kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu. Trong khi Bitcoin hiện tại giảm 60% so với mức cao nhất mọi thời đại, thì ETH vẫn giảm hơn 75%, mặc dù vậy ETH vẫn đang tăng trưởng nhẹ.

Xem thêm:

Theo báo cáo gần đây của Bloomberg, Darma Capital, một quỹ đầu tư mới trị giá 100 triệu USD, trước tiên sẽ tập trung đầu tư vào Ethereum. Trong một cuộc phỏng vấn, Andrew Keys, người tiên phong trong việc phát triển và đầu tư Ethereum, ông nói quản lý của Darma Capital là ConsenSys, tiết lộ rằng công ty của ông hy vọng ETH sẽ tăng trong thập kỷ tới, Darma Capital sẽ có 10 năm dài. Ông không đề cập đến một mục tiêu giá cụ thể, nhưng định giá của Keys về ETH có khả năng cao hơn nhiều so với mức giá 250 USD hiện tại.

Keys không nói cụ thể số tiền gốc 100 triệu USD sẽ được thoái vốn cho Ethereum nói riêng, nhưng nhà đầu tư đã nhấn mạnh rằng ETH rất quan trọng vì nó hoạt động như một ứng dụng tương đương với web phi tập trung mà các công ty có thể xây dựng. Trong một số giác quan, Ether giống như mua cổ phần trong TCP / IP.

Darma Capital dự kiến ​​sẽ sớm tạo ra các cơ hội đầu tư tương tự cho các tài sản kỹ thuật số khác, cụ thể là Bitcoin và Filecoin sắp ra mắt, đây là một trong những ICO ít được biết đến nhất nhưng phổ biến nhất trong lịch sử tương đối ngắn.

Điều này là đáng chú ý, đặc biệt khi xem xét rằng ETH vẫn giảm hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là 1.400 đô la, đã đạt đến đỉnh cao của tiền điện tử vào đầu năm 2018.

Theo một tweet gần đây từ bộ phận nghiên cứu của Binance, hầu hết các dấu hiệu cơ bản quan trọng khác của network ETH đều nhấp nháy màu xanh lá cây. Cụ thể hơn, số lượng địa chỉ hoạt động đã đạt mức cao nhất trong mười tháng, giao dịch trực tuyến hàng ngày ở mức cao nhất mà họ đã đạt được trong một năm và mức vốn hóa thị trường Ethereum đã tăng lên mức cao nhất trong 8 tháng.

Tất cả điều này xảy ra khi “tài chính phi tập trung” bắt đầu thúc đẩy các giao dịch và quảng cáo Ethereum, và khi các tập đoàn chính thống như Ernst & Young, Samsung, JP Morgan và hàng chục người khác đã bắt đầu làm việc với blockchain và công nghệ cơ bản của nó.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar