Public Blockchain về nội dung Conntentos (COS) được niêm yết Binance

Các đối tác hệ sinh thái toàn cầu của Alliance(liên minh) luôn hướng tới giá trị lâu dài

Gần đây, dự án public Blockchain về nội dung số Contentos (COS)được đầu tư bởi Binance Labs đã niêm yết trên Binnance.com và có thể giao dịch COS/USDT、COS/BNB、COS/BTC. Cheetah Moblie, Ontology, LiaoDe Capital, Blockshine, Node Capital, LiveMe đều gửi lời chúc mừng và hỗ trợ lâu dài cho COS, đồng ý rằng hệ sinh thái nội dung trao quyền blockchain, trở thành công cụ mới cho sự phát triển của ngành công nghiệp nội dung.

Mainnet sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 (dự kiến ngày 25/9), hiện nay đã đạt được thỏa thuận hợp tác sinh thái với hơn 20 dự án public Blockchain hàng đầu và các nhóm Dapp R & D trên toàn thế giới, như TomoChain, NEM, Harmony và MixMarvel.

Mick Tsai, người đồng sáng lập & CEO (giám độc điều hành) Contentos với nhiều năm kinh nghiệm vận hành và ưu thế về phát triển sản phẩm App, Khi ra mắt dự án, đã là đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược hệ sinh thái với nền tảng xã hội ảnh PhotoGrid, nền tảng livestream trực tiếp nổi tiếng thế giới LiveMe và nền tảng video ngắn Cheez. Ba nền tảng có tổng cộng gần 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, đóng vai trò là nền tảng lưu lượng truy cập quan trọng để Contentos xây dựng một hệ sinh thái nội dung phi tập trung.

Nền tảng xã hội PhotoGrid đã thí điểm cơ chế thưởng COS trong thị trường Brazil vào cuối tháng 7. Chỉ trong 10 ngày, số lượng sáng tạo ảnh do người dùng tạo đã tăng hơn 457% và số người sáng tạo đã giành được 500 phần thưởng sinh thái COS đã vượt quá 50.

LiveMe hợp tác với Yahoo TV và Contentos (COS) trong chương trình Quiz blockchain, có khối lượng livestream toàn cầu hơn 15 triệu, dẫn đến việc bắt chước các thị trường như Hàn Quốc và Hồng Kông. LiveMe là một trong những nền tảng livestream trực tiếp phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và Trung Đông. Nó đã đi đầu trong các cuốn sách bán chạy nhất trong một thời gian dài. Các cổ đông bao gồm Cheetah Mobile Cheetah Mobile và ByteDance (Tiktok & Toutiao Today Headlines).

Được biết đến, COS và đối tác chiến lược “Cheetah Mobile” cũng sẽ hợp tác trong nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Cheetah Mobile có gần 600 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới. Các trò chơi nhẹ dựa trên thị trường và thị trường cao có tiềm năng phát triển IP, phù hợp với mục tiêu lớn là phát triển chuỗi công khai nội dung COS.

Mick sẽ tiếp tục tham gia AMAs trong cộng đồng toàn cầu, bày tỏ sự ủng hộ và lòng biết ơn của mình đối với người dùng. Ông nói: “Được niêm yết trên Binance là một cột mốc quan trọng đối với Contentos. Đó là một sự khẳng định những nỗ lực của chúng tôi và nó cũng mở ra một phần mới của COS. Hành trình mới Contentos, bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Brazil, Nga và các thị trường khác, sẽ có nhiều kế hoạch thú vị và đáng mong chờ hơn ”

Để biết thêm thông tin chi tiết về Contentos

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar