Polychain tài trợ 7 triệu USD cho Altonomy

Altonomy, một sàn giao dịch tiền điện tử, vừa kết thúc vòng gây vốn 7 triệu USD được tài trợ bởi Polychain Capital. Altonomy được thành lập bởi Ricky Li, cũng được tài trợ bởi 7 Blocks.

Xem thêm:

Ricky Li cho biết:

“Đóng vai trò là nơi thanh khoản các altcoin, việc gây quỹ được nhiều tiền sẽ cho phép chúng tôi có nhiều nguồn lực hơn, tiếp xúc với rủi ro lớn hơn và quản lý rủi ro hiệu quả hơn, cho phép chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng hơn.”

Olaf Carlson-Wee,  sáng lập Polychain Capital cho biết:

“Là một người sử dụng lâu dài các dịch vụ giao dịch của Altonomy, việc chúng tôi đầu tư vào công việc kinh doanh của họ là một quyết định dễ dàng.”

Li cho biết:

“Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp thanh khoản cho khách hàng, bất kể loại token nào, quy mô đặt hàng, vốn hóa thị trường hay tài sản giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung hay phi tập trung.”

Li không phải lúc nào cũng lạc quan vào altcoin. Vào tháng 01/2019, ông đã nói với các nhà đầu tư về việc thanh lý sốETH đủ cho 2 năm hoạt động.

Trong năm ngoái, Altonomy cũng đã ra mắt AltMiner, dịch vụ đám mây dành cho các khách hàng lớn đang tìm cách bước chân vào ngành khai thác mỏ. AltMiner có hồ sơ hoàn vốn vượt trội với thế hệ thợ mỏ mới nhất, chi phí điện thấp và một trang web lưu trữ an toàn.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar