Polkadot (DOT) ra mắt với giá 75 USD

Sàn giao dịch tương lai tiền điện tử CoinFLEX, được hỗ trợ bởi Polychain Capital và nhà đầu tư Roger Ver, sẽ ra mắt đợt chào bán tương lai đợt đầu (IFO) trong tuần này.

Xemt thêm:

Giám đốc điều hành của CoinFLEX Mark Lamb nói với CoinDesk:

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi tạo ra một thị trường tương lai cho một đồng tiền chưa thực sự tồn tại. Đây là một yếu tố quyết định giá trước khi tài sản tồn tại.”

Polkadot (DOT) sẽ là IFO hàng đầu của CoinFLEX.

CoinFLEX ra mắt vào tháng Tư với 4 hợp đồng tương lai bao gồm bitcoin và ether. Nền tảng này sau đó đã tung ra coin sàn được gọi là FLEX vào đầu tháng này.

IFO Polkadot vào thứ Tư sẽ là đợt bán hàng đầu tiên yêu cầu người tham gia mua coin sàn. Được mô phỏng theo mô hình IEO của Binance, tối đa 300 chủ sở hữu token FLEX sẽ có quyền truy cập vào các hợp đồng giảm giá với mức giá 75 USD/DOT.

Để dự án Polkadot đạt được mức vốn hóa 1,2 tỷ USD như dự kiến, giá mỗi DOT sẽ phải trên 100 USD. Được biết giá ICO của DOT là 35 USD mỗi đồng.

Lamb từ chối nói rõ công ty nào đang tạo thị trường cho các hợp đồng này, nhưng ông tiết lộ họ bao gồm các nhà đầu tư châu Á có thể cung cấp hàng triệu USD. (Trước đó, 3 công ty Trung Quốc đã mua thỏa thuận đầu tư cho token DOT với giá 15 triệu USD.)

“Để mua presale, bạn cần phải khóa 1000 FLEX. Chúng tôi không biết khi nào hợp đồng IFO hết hạn, vì chúng tôi không biết khi nào mạng chính sẽ ra mắt.”

Giống như BNB của Binance, FLEX có thể được sử dụng để trả phí giao dịch và tham gia các dịch vụ độc quyền, như IFO này. Lamb cho biết sàn giao dịch của anh sẽ cung cấp hợp đồng tương lai BNB và TRX vào mùa hè này.

Trong khi đó không phải là hợp đồng tương lai, sàn giao dịch BitForex có trụ sở tại Hồng Kông cũng đã ra mắt tùy chọn cho người dùng để mua tiền điện tử Polkadot IOUs cho DOT như kiểu presale cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Emmanuel Alamu, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của CoinFLEX, nói với CoinDesk rằng các hợp đồng tiền điện tử được thanh toán thực tế mang ít rủi ro hơn so với thanh toán tương lai hoặc IOU trong khi bản thân tài sản vẫn không thanh khoản.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar