Pledgecamp được chọn là Initial Service Partners (ISP) của Klaytn

Với hơn 700 triệu người dùng tích hợp với 51 đối tác dịch vụ và 23 thành viên Hội đồng quản trị, Klaytn đã bảo đảm cơ sở người dùng lớn nhất thế giới cho một nền tảng blockchain duy nhất.

Pledgecamp đã được Klaytn chọn là một trong những Initial Service Partners (ISP). Klaytn là sáng kiến ​​blockchain toàn cầu mới của nền tảng di động hàng đầu Hàn Quốc,Kakao. Kakao vận hành theo KakaoTalk, đạt 220 triệu người dùng trên toàn thế giới và 93% người dùng điện thoại thông minh Hàn Quốc.

Được phát triển bởi chi nhánh nhánh blockchain Kakao, Ground X, và được lãnh đạo bởi CEO Jason Han (CTO cũ của FuturePlay), Klaytn đặt mục tiêu cung cấp trải nghiệm người dùng đẳng cấp thế giới cho hàng triệu người. Gần đây, Kakao đã huy động được 90 triệu đô la Mỹ trong một đợt chào bán tiền riêng để tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển ở Ground X.

Đính kèm: FuturePlay là công ty chị em của FoundationX (http://foundationx.io/), một nhà đầu tư và người tăng tốc sớm của Pledgecamp

Giám đốc điều hành của Ground X, Jason Han muốn đưa 10 triệu tài khoản người dùng lên Klaytn trong năm đầu tiên. Để làm điều này, Klatyn có kế hoạch tận dụng cơ sở người dùng khổng lồ của ứng dụng nhắn tin di động KakaoTalk.

Kakao Talk có hơn 50 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, với khoảng 44 triệu người ở Hàn Quốc. Về khả năng thâm nhập, KakaoTalk có thể được so sánh với nền tảng trò chuyện hàng đầu Trung Quốc WeChat, nơi có 1 tỷ lượt sử dụng hàng tháng và gần 90% thâm nhập thị trường.

Kakao đã thể hiện sức mạnh đáng kể trong ngành công nghiệp blockchain. Dunamu Inc, một công ty FinTech mà Kakao là cổ đông lớn, vận hành Upbit cùng với Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ra mắt vào ngày 24 tháng 10 năm 2017, Upbit là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc theo như khối lượng ngày hôm nay. Vào tháng 12 năm 2018, Upbit đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới nhận được chứng nhận từ Cơ quan An ninh & Internet Hàn Quốc và Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế, về bảo mật thông tin, bảo mật và quyền riêng tư trên đám mây. Gần đây, họ đã mở rộng hoạt động sang Singapore và Indonesia.

Điều này có nghĩa gì với Pledgecamp?

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ này với Klaytn là mối quan hệ đối tác quan trọng nhất của chúng tôi cho đến nay. Klaytn đại diện cho một cơ hội chưa từng có để tiếp cận hàng triệu người dùng thông qua một trong những nền tảng di động được thành lập và yêu thích nhất thế giới, KakaoTalk. Mục tiêu của chúng tôi là để Pledgecamp trở thành một phần của sứ mệnh đó và hoàn thành mục tiêu của chúng tôi: mang lại sự gây quỹ cộng đồng an toàn và công bằng cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar