Phỏng vấn cofounder của Contentos ở OKEx Cooperation Summit 2019

Cuối cùng, chúng tôi đã tung ra clip phỏng vấn với vị Mick Tsai đồng sáng lập ra Contentos. Cảm ơn ông đã tham gia phỏng vấn với VikoCapital chia sẻ cho cộng đồng việt n am hiểu rõ hơn về dự án. Hy vọng chúng ta sẽ có bước tiến xa hơn trong tương lai.
1, Giới thiệu về dự án Contentos:

a. Dự án Contentos là một hệ sinh thái phân quyền mà công ty sẽ cung cấp tính minh bạch và kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số, không kiểm duyệt hoặc xóa nội dung của bên thứ ba.

b. Contentos cũng được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm như IDG, Gobi cũng như trở thành đối tác của NEO Foundation, Ontology, DHVC, Binance Labs, Node và LD Capital.

c. Những nhà đầu tư đứng sau Contentos là LiveMe, Cheez và PhotoGrid, đã quy tụ được hơn 1 triệu người sáng tạo và gần 60 triệu người dùng toàn cầu hoạt động hàng tháng.

2. Những câu hỏi mà Vikocapital đã gửi tới vị co-founder- Mick Tsai 

a. Dự án Contentos đã đời cũng khá lâu, và có nhiều người chơi đã kiếm được nhiều token COS và họ vẫn đang phân vân với COS đó làm sao ra fiat được. Ông sẽ giải quyết vấn đề này thế nào trong thời gian sắp tới?.

b. Contentos có nhiều thành công trong Testnest và hứa hẹn sẽ sớm tung ra Mainnet. Sau khi tung ra Mainnet, Contentos sẽ có chiến lược gì để tạo giá trị COS, gồm: Gia tăng số lượng người chơi ? Ngoài các ứng dụng như Cheez, liveMe, Photo Grip… Contentos sẽ liên kết với nhiều ứng dụng lớn nào để mở rộng hệ sinh thái?

c. Thay mặt cộng đồng crypto, muốn gửi cám ơn Mick – với dự án này sẽ giúp cho thế hệ trẻ tiếp cận được ngành công nghiệp Blockchain thông qua việc kiếm, mua/bán token COS… Vậy tôi muốn hỏi, ngoài việc thanh khoản trên sàn giao dịch crypto thì Contentos có chiến lược nào gia tăng khả năng thanh khoản token COS đơn giản hơn, dễ hơn cho người không biết về crypto?

d. Lời nhắn nhủ của ông tới cộng đồng Việt Nam là gì?

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar