Phòng nghiên cứu EOSIO từ Block.one phát hành các ứng dụng xác minh cho iOS và Chrome

EOSIO Labs của Block.one đã phát hành Ứng dụng Reference Authenticator cho iOS và Chrome. Sự phát triển đã được công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 29 tháng Năm.

Xem thêm:

Theo bài đăng, các cải tiến mới được triển khai để giải quyết vấn đề về bảo mật, khả năng tương tác và khả năng sử dụng của các trình xác thực bằng cách đóng góp mã làm việc và ví dụ. Trình xác thực là các công cụ dựa trên phần mềm triển khai các dịch vụ xác minh hai bước bằng cách tạo khóa bí mật cho mỗi người dùng.

Ứng dụng Trình xác thực iOS Reference của EOSIO được thiết kế nhằm mục đích cho phép người dùng đăng nhập và phê duyệt các giao dịch từ các ứng dụng web chạy trong Mobile Safari và các ứng dụng iOS gốc khác trên cùng một thiết bị.

Trình xác thực tiện ích mở rộng EOSIO Reference ChromeIO cho phép người dùng đăng nhập và phê duyệt các giao dịch từ các ứng dụng web chạy trên Google Chrome desktop, trong khi việc quản lý và ký khóa diễn ra trong tiện ích mở rộng Chrome được bảo mật bằng cụm mật khẩu.

Công ty lưu ý thêm rằng Ứng dụng Authenticator không giao tiếp trực tiếp với các node EOSIO. Tất cả dữ liệu được yêu cầu để hiển thị và ký giao dịch được chuyển qua ứng dụng đề xuất giao dịch.

Trước đây, việc phân cấp có thể là một trong những điểm yếu nhất của khối. Vào tháng 11 năm 2018, mô hình quản trị của nó đã bị lộ, vì bằng chứng cho một số giao dịch được xác nhận đã bị đảo ngược xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội, điều này gây hoang mang cho một số chuyên gia cũng như những người đam mê crypto.

Hơn nữa, vào tháng 10 năm 2018, các cáo buộc về Nhà sản xuất Khối lớn của nền tảng – các thực thể cơ bản mining EOS sau khi được bầu chọn – về việc bỏ phiếu lẫn nhau và thông đồng, và cho rằng toàn bộ mô hình quản trị là tham nhũng.

Kể từ ngày 20 tháng 5, các tin tặc đã kiếm được 32.000USD tiền thưởng bắt đầu từ ngày 28 tháng 3 bằng cách báo cáo các lỗ hổng bảo mật trong các dự án crypto và chuỗi khối, trong đó block.one đã ban hành phần thưởng 10.000USD.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegraph.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar