Phó chủ tịch mảng công nghệ của Coinbase từ chức

Tim Wagner, phó chủ tịch kỹ thuật của nền tảng giao dịch tiền điện tử Coinbase, được cho là sẽ rời công ty.

Xem thêm:

Wagner sẽ rời khỏi Coinbase trong vòng hai tuần tới, theo báo cáo từ một nguồn tin giấu tên của CoinDesk vào ngày 30 tháng 7.

Tại thời điểm báo chí, Tim Wagner vận đề chức hiệu VP Engineering tại Coinbase trên hồ sơ LinkedIn.

Vai trò trước đây tại Microsoft và Amazon

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Coinbase ban đầu đã thuê Wagner vào tháng 8 năm ngoái. Wagner trước đây đã làm việc cho Amazon Web Services (AWS) và Microsoft trước khi tham gia Coinbase.

Tại Microsoft, Wagner làm giám đốc phát triển cho Microsoft Visual Studio Ultimate. Tại Amazon, Wagner giữ một số vị trí bao gồm tổng giám đốc cho nhiều sản phẩm, bao gồm AWS Lambda, Amazon API Gateway và AWS Serverless App Repository.

Nhân viên gần đây và sự ra đi của họ    

Vào ngày 29 thang 7, một thành viên khác của Coinbase cũng đã rời khỏi nền tảng này. Andrew L. Ridenour – người làm việc tại Coinbase chỉ hơn nửa năm so với Wagner – đã rời công ty tiền điện tử để gia nhập lại Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

Trong thời gian làm việc tại Coinbase, Ridenour đã tham gia vào việc tạo ra các cấu trúc pháp lý và kế hoạch kinh doanh cho nền tảng giao dịch và dịch vụ lưu ký. Tại CFTC, ông dự kiến ​​sẽ cung cấp tư vấn chính sách và pháp lý cho chủ tịch về các vấn đề liên quan đến thị trường tương lai và phái sinh.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar