Pháp muốn Liên Minh Châu Âu chấp nhận những quy định crypto

Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Pháp, Bruno Le Maire, chia sẻ rằng Pháp sẽ cố gắng khuyến khích các thành viên Liên minh châu Âu khác chấp nhận các quy định về tiền điện tử.
Xem thêm:

Theo tờ báo Reuters, Pháp sẽ yêu cầu các thành viên Liên minh châu Âu của mình áp dụng khung pháp lý về tiền điện tử tương tự như quy định mà họ đã thông qua tuần trước.

Bộ trưởng kinh tế và tài chính Le Maire, người phát biểu tại Hội nghị Blockchain Paris, nói rằng ông sẽ đề xuất với các đối tác châu Âu rằng họ thiết lập một khung pháp lý duy nhất về tài sản tiền điện tử lấy cảm hứng người Pháp. “Mô hình của chúng tôi là lựa chọn đúng đắn”.

Dự luật tiền điện tử mới của Pháp, là loại tiền đầu tiên được chấp nhận bởi một quốc gia lớn, sẽ cho phép các công ty muốn phát hành tiền điện tử mới hoặc giao dịch các loại tiền hiện có để xin chứng nhận, trong khi cung cấp cho họ một số công nhận chính thức, và tất nhiên trong khi đánh thuế lợi nhuận.

Chứng nhận sẽ không bảo vệ các nhà đầu tư chống lại tổn thất, tuy nhiên, nó sẽ cơ bản đảm bảo chống lại gian lận.

Vài ngày trước Chepicap đã báo cáo rằng các nhà lập pháp Pháp đã thông qua một luật mới cho phép thị trường bảo hiểm nhân thọ trị giá 2 nghìn tỷ đô la đầu tư vào tiền điện tử, thông qua việc sử dụng các quỹ chuyên nghiệp.

Luật ‘Plan d’action pour la croissance et la transformation des entreprises’  tạm dịch Kế hoạch hành động cho sự phát triển và chuyển đổi doanh nghiệp ‘đã được các nhà lập pháp Pháp thông qua vào thứ Năm tuần trước và sẽ cho phép các công ty bảo hiểm đưa ra các chính sách bảo hiểm nhân thọ tiếp xúc với tiền điện tử, đây là lần đầu tiên cho một sản phẩm rất phổ biến ở Pháp.


Chính phủ Pháp đang thực hiện các cam kết nghiêm túc hơn nữa đối với tương lai của công nghệ blockchain.

Le Maire nói thêm rằng chính phủ Pháp đã “xác định hơn 200 dự án blockchain sáng tạo phát triển ở Pháp”, sau một cuộc gọi quốc gia cho các đề xuất. Khoản đầu tư được hứa hẹn sẽ được triển khai dần dần trong năm năm tới, trong nỗ lực đưa đất nước trở thành công ty hàng đầu thế giới về blockchain, nhằm cạnh tranh với gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc và Mỹ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngocnguyen

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar